Vigrx For Men Thuốc Cường Dương

Tình trạng: Còn Hàng
Mã sản phẩm: TCSL 280
280.000₫
VIGRX FOR MEN THUỐC CƯỜNG DƯƠNG: Là thuốc tăng cường sinh lý nam. Thuốc cường dương Vigrx For Men được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, có tác dụng cường dương, kìm hãm sự xuất tinh sớm cho Nam...
[Xem tiếp]

Gọi Ngay: 0909 678 949 Để Có Được Giá Tốt Nhất !

VIGRX FOR MEN THUỐC CƯỜNG DƯƠNG: thuốc tăng cường sinh lý nam. Thuốc cường dương Vigrx For Men được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, có tác dụng cường dương, kìm hãm sự xuất tinh sớm cho Nam giới. Ngoài ra Vigrx For Men còn giúp làm tăng kích thước dương vật của bạn. Sản phẩm đã được nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng kỹ trước khi cho lưu hành, đã được Bộ Y tế  cho phép lưu hành.
Thuốc cường dương Vigrx For Men
Thuốc cường dương Vigrx For Men
Công dụng thuốc cường dương Vigrx For Men
Hiện có khoảng hơn 20% đàn ông rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Và bạn đang nằm trong 20% đó. Bạn lo lắng về vấn đề khi chưa đi đến chợ đã hết tiền? Bạn cảm thấy tự ti về kích thước dương vật bẩm sinh của mình, cách nào để kéo dài thời gian quan hệ cũng như tăng kích thước dương vật là những điều bạn băn khoăn nhất. Thuốc cường dương Vigrx For Men chính là sản phẩm giúp bạn giải tỏa những băn khoăn ấy.
Vigrx For Men là thuốc được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên và đã được các bác sĩ chấp thuận và sản phẩm đã được nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng kỹ trước khi cho lưu hành. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng vì Vigrx For Men không có bất kỳ một tác dụng phụ nào. Tuy hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm giúp cường dương và tăng sinh lý nhưng thuốc cương dương Vigrx For Men vẫn là sản phẩm được nam giới ưa chuộng và được đánh giá cao nhất.
Thông tin thêm về sản phẩm:
Thành phần chính của VigRx For Men:  Là các loại thảo dược: Epimeduim Leaf Extract, Cuscuta Seed Extract, Ginko Bioba Lead, Asian Red Ginseng, Saw Palmetto Berry, Muira Pauma Bark Extract, Catuaba Bark Extract, Hawthorn Berry.
Nước sản xuất:  Hồng Kông
Hạn sử dụng: 05 năm
Quy cách:  hộp 08 viên dùng được 8 lần.
Vigrx For Men không chỉ là một loại thảo dược có tác dụng cương dương mà còn tăng tối đa kích thước dương vật là và chống xuất tinh sớm được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Những hiệu quả khi sử dụng Vigrx For Men mang lại như:
+ Giúp làm tăng kích cỡ dương vật to và dài hơn đồng thời tăng thêm độ cương cứng.
+ Tăng sức chịu đựng tình dục.
+ Mạnh hơn về cường độ cực khoái.
+ Ngăn xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.
Hướng dẫn sử dụng Vigrx For Men thuốc cường dương:
Uống 01 viên trước khi quan hệ 45 phút. Thảo dược trong thuốc Vigrx For Men sẽ ngấm dần vào cơ thể vào có tác dụng tác dụng trong vòng 72 giờ
Không được sử dụng quá 2 viên trong vòng 48h.
 Sản Phẩm chỉ dành cho Nam giới.
Lưu ý: Vigrx For Men không gây tác dụng phụ, tuy nhiên những người có tiền sử về tim mạch, cao huyết áp, bệnh tiểu đường không nên sử dụng sản phẩm này, bởi tính năng mạnh của thuốc.

* Sản phẩm nên tham khảo thêm: YẾU SINH LÝ NAM

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vài giờ đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Trong vòng 10 ngày

Giá tốt nhất thị trường

Tiết kiệm hơn từ 15% - 30%

Hotline mua hàng:

0909 678 949
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon