Chính sách bảo mật của BaoCaoSuHcm.Vn : Khách hàng là yếu tố vô cùng quan trọng đối với BaoCaoSuHcm.Vn , Chúng tôi trân trọng & cam kết Tuyệt đối bảo mật mọi thông tin dữ liệu liên quan đến sự riêng tư của khách hàng. Tại chính sách bảo mật này, Chúng tôi muốn thông tin một cách minh bạch đến khách hàng về cách chúng tôi thu thập, sử dụng & bảo vệ thông tin của bạn.

chính sách bảo mật thông tin khách hàng
chính sách bảo mật thông tin khách hàng
Cám ơn quý khách đã truy cập vào website: BaoCaoSuHcm.Vn . Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ đối bảo mật mọi thông tin mang tính riêng tư của bạn. Nếu khách hàng ở Tỉnh, thì bên mình sẽ đóng gói giống như 1 hộp quà tặng & Niêm phong cẩn thận rồi gửi chuyển phát nhanh free ship đến tận tay cho khách hàng. Bên ngoài hộp quà chỉ ghi thông tin người gửi & thông tin của người nhận hàng, chứ không ghi thông tin hoặc Tên của sản phẩm mà khách hàng đặt mua. Chúng tôi luôn cam kết Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng & thông tin sản phẩm
Bảo mật dữ liệu cá nhân của khách hàng để gầy dựng được niềm tin, sự uy tín đối với quý khách là vấn đề rất quan trọng của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ chỉ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán và giao hàng.
Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng được lưu trữ tại hệ thống của website: BaoCaoSuHcm.Vn tối thiểu là 01 năm, nếu trong vòng 01 năm khách hàng không phát sinh giao dịch mới thì chúng tôi sẽ xóa các thông tin khách hàng. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết quý khách là ai.
chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật

Hệ Thống Shop Bao Cao Su HCM : chỉ lưu trữ và xử lý thông tin của quý khách cho quá trình mua hàng và cho những thông báo thật cần thiết sau này, và để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho quý khách. Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

BaoCaoSuHcm.Vn Cam kết chỉ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để phục vụ cho việc xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của quý khách. Hơn nữa, chúng tôi sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ web; cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.
Nếu quý khách không ở thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có thể chuyển tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của quý khách cho các bên Chuyển Phát Nhanh uy tín nhất hiện nay, để họ thuận tiện giao hàng cho bạn.
Hỗ trợ và khiếu nại dịch vụ
Hỗ trợ và khiếu nại dịch vụ
Chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách quyền tiếp cận và chỉnh sữa dữ liệu cá nhân của mình bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản của quý khách tại BaoCaoSuHcm.Vn . Ngay khi nhận được yêu cầu chỉnh sữa, chúng tôi sẽ gửi xác nhận và thông báo đến quý khách qua địa chỉ email mà quý khách đã cung cấp.
Chi tiết đơn đặt hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu giữ & Tuyệt đối bảo mật. Tuy nhiên, quý khách có thể tự tiếp cận thông tin của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản của quý khách trên website: BaoCaoSuHcm.Vn . Tại đây, bạn sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình. Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu không phải lỗi của chúng tôi.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Xin chân thành cám ơn.

Thông Tin Shop Bao Cao Su HCM

Tel: 0868 141 141  Hotline: 0909 678 949
Email: baocaosuhcm.vn@gmail.com

Website: baocaosuhcm.vn

Shop bao cao su

 

Shop Bao Cao Su HCM giao hàng nhanh chóng đến tận nơi ở tại 63 tỉnh thành phố trên toàn lãnh thổ Việt Nam: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Cao Bằng, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, TP Hồ Chí Minh, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon