Sự thật “kinh hoàng” về bao cao su chắc chắn bạn không biết

time Thursday, 06/09/2018
user Đăng bởi Nguyễn Văn Nam

Bao cao su là một trong những vật bất ly thân của đàn ông. Bao cao su siêu mỏng giữ nguyên cảm giác hưng phấn khi yêu được nhiều người yêu thích lựa chọn. Tuy nhiên liệu rằng các bậc nam nhi đã hiểu rõ về người bạn này chưa. Chắc chắn những sự thật “kinh hoàng” Shop bao cao su hcm  tiết lộ sau sẽ khiến bạn giật mình về bao cao su.

1. Đơn giản chỉ là mặc áo khoác cho “cậu nhỏ”

Nhiều người nghĩ bao cao su sử dụng đơn giản. Nhưng cũng rất nhiều người chung câu hỏi “tại sao mang bao rồi vẫn xảy ra sự cố ngoài ý muốn?”. Nguyên nhân của vấn đề này vô cùng đơn gian. Đó là có rất nhiều người đeo bao cao cu sai cách đặc biệt với những loại đặc biệt như bao cao su có gai. Khi cảm xúc đến có thể rất nhiều quý ông nóng vội khi đeo bao cao su. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và “lên đỉnh” cho cả hai hãy dành vài giây khúc dạo đầu để đảm bảo mọi thứ được đặt đúng vị trí. Hãy xé phần bao theo góc khuyết trên đầu bao.  Đẩy hết không khí ra ngoài bằng cách bóp nhẹ làm xẹp núm nhỏ ở đầu bao cao su trước khi mang bao cao su để tránh bị vỡ khi đang quan hệ. Mang bao khi "cậu nhỏ" cương, kiểm tra chiều quấn của bao cao su, vòng cuốn bao phải ở phía ngoài. Nếu bị tuột ra ngoài, bạn hãy tạm ngừng quan hệ và mang bao cao su mới vào.

Sự thật “kinh hoàng” về bao cao su chắc chắn bạn không biết

(Bao cao su không đơn giản chỉ là khoác "áo mưa" cho cậu nhỏ)

2. Bao cao su có tính co dãn nên không cần quan tâm đến kích thước

Đây chính là một suy nghĩ sai lầm và là một trong những nguyên nhân hàng đầu giảm ham muốn ở nam giới, tai hại hơn nữa, một chiếc bao cao su không đúng kích thước có thể là kẻ phá hỏng cuộc yêu của bạn. Tuy nhiên bạn cũng không quá lo lắng, vì hiện này hầu hết bao cao su được sản xuất với kích cỡ thông thường sẽ phù hợp với hầu hết kích thước dương vật của nam giới. Tuy nhiên để cuộc yêu không bị gián đoạn, bạn nên dành thời gian tìm một loại bao vừa khít, không quá ngắn, không quá chật hay quá rộng. Một chiếc bao cao su có thể chỉ bảo vệ được bạn khi nó bao phủ hết "cậu nhỏ". Vậy như thế nào là chiếc bao vừa với bạn? Nếu kích thước "cậu nhỏ" dài hơn 18 cm hay chu vi lớn hơn 10-12 cm thì có thể cần một loại bao cao su to hơn kích cỡ thông thường. Hiện nay có khá nhiều thương hiệu cho bạn lựa chọn như bao cao su Durex, bao cao su OK. Bạn có thể lựa chọn một thương hiệu phù hợp với mình và đối tác.

Sự thật “kinh hoàng” về bao cao su chắc chắn bạn không biết

(Để cuộc yêu thêm phần khoái cảm, hãy chọn cho mình và đối tác bao cao su vừa với cậu nhỏ)

3. Để tăng cảm giác yêu hãy thêm dầu massage cho trẻ em?

Với một số chị em phụ nữ khi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh hoặc những chị em gặp rắc rối về nội tiết tố sẽ rơi vào tình trạng “khô hạn” kéo dài. Vì thế lúc này để giảm tính ma xát, tăng độ khoái cảm thì có thể sử dụng sự hỗ trợ của gel bôi trơn. Tuy nhiên một số người lại nghĩ rằng có thể dầu massage trẻ em làm một chất bôi trơn. Đây là một quan điểm  sai lầm, nó sẽ làm tình trạng trở nên tồi tệ hơn. Hãy sử dụng những loại dầu bôi trơn làm từ nước hay silicone như gel K-Y, Astroglide hay thậm chí chỉ là nước sạch, nước bọt. Nếu bạn lo ngại không biết nên dùng loại nào, hãy mua bao cao su có sẵn chất bôi trơn.

4. Bao cao su đầu tiên được làm từ ruột dê

Theo các nghiên cứu của các nhà khảo cổ học phương Tây, Hi Lạp và Ai Cập cổ đại. Ngay từ thời xưa xưa người cổ đại đã có những biện pháp tránh thai kinh hoàng. Chúng ta có thể nghe đâu đó ngày xưa trong các hoàng gia người phụ nữ dùng thủy ngân làm thuốc tránh thai thì biện pháp tránh thai của các bậc đại đế cũng kinh khủng không kém. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong những hình ảnh cổ đại những chiếc ruột dê, vỏ cây được may thành dạng túi, vừa với dương vật của một người đàn ông. Đó là cơ sở ra đời cho những chiếc bao cao su thời hiện đại bây giờ.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon