Sex khi say rượu – nguyên nhân gây yếu sinh lý ở đàn ông

time Thursday, 06/09/2018
user Đăng bởi Nguyễn Văn Nam

Sex khi say rượu là nguyên nhân gây ra chứng xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh lý ở đàn ông. Tuy nhiên, nhiều người là có ham muốn rất lớn khi say rượu. Vậy làm chuyện ấy khi say có thực sự giúp đàn ông đạt cực khoái như bao người vẫn làm hay không? Shop bao cao su hcm sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Sex khi say rượu – nguyên nhân gây yếu sinh lý ở đàn ông

(Sex khi say rượu là một trong những nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới)

Rượu là một trong những chất kích thích, đồ uống khó có thể thiếu trong mỗi cuộc vui của đàn ông. Khi uống rượu, các dây thần kinh ở khu trung tâm thần kinh bị kích thích, khiến cơ thể hưng phấn hơn. Chính vì điều này mà có rất nhiều người đàn ông khi say rượu có ham muốn “yêu” rất mạnh mẽ. Nhiều người làm chuyện ấy với bạn tình trong vô thức, để giải tỏa ham muốn bản năng tự nhiên. Tuy nhiên theo các bác sĩ chuyên khoa, đây lại là thời điểm bạn nên nghỉ ngơi, ngủ một giấc an lành thay vì quan hệ vợ chồng. Điều này được các bác sĩ giải thích như sau

Khi say rượu, các cơ quan trong cơ thể sẽ bị kích thích, nồng độ cồn trong máu tăng cao. Toàn bộ cơ thể sẽ nóng lên. Máu sẽ đi đến dương vật rất nhiều. Nhưng nó không phải là lành mạnh và mạnh mẽ như bình thường, đặc biệt lúc này trong máu có nồng độ cồn tương đối cao, dương vật cương cứng sau một thời gian rất ngắn. Trong khi quan hệ tình dục (khoảng 1-2 phút), bạn đã xuất tinh sớm làm cho đối tác của bạn không có cảm giác hài lòng. Đặc biệt mùi rượu vẫn còn trong cơ thể bạn có thể khiến đối tác cảm thấy khó chịu, không hứng thú với cuộc yêu. Điều này vô tình hình thành thói quen xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục và yếu sinh lý là không thể tránh khỏi.

Sex khi say rượu – nguyên nhân gây yếu sinh lý ở đàn ông

(Nếu vẫn muốn tiếp tục cuộc yêu, hãy sử dụng bao cao su để bảo đảm an toàn cho cả hai)

Sau mỗi cuộc vui cơ thể bạn sẽ phải tiêu  hao một nguồn năng lượng khá lớn, thêm vào đó nếu bạn và đối tác có quan hệ tình dục, bạn sẽ phải tiêu hao một nguồn năng lượng gấp đôi. Chính vì thế bạn sẽ cảm thấy một sự mất mát năng lượng, đau đầu và mệt mỏi kéo dài cho đến ngày hôm sau. Điều này một phần sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống hàng ngày, một phần sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục của bạn, về lâu dài bạn có thể phải đối mặt với chứng yêu sinh lý ở nam giới.

Ngoài ra, khi say rượu những “chiến binh” của bạn cũng sẽ “say” theo, vì thế lúc này chất  lượng tinh trùng rất yếu. Vì thế sex khi bạn đang say rượu mà không có bất kỳ biện pháp bảo vệ an toàn nào, chất lượng tinh trùng yếu nếu "vô tình" có thai, thì thai nhi sẽ không phát triển lành mạnh và dễ bị các khuyết tật bẩm sinh và sau khi sinh, rất nguy hiểm. Trong trường hợp này nếu vẫn muốn tiếp tục “yêu” đối tác thì bạn sử dụng trợ giúp của những chiếc bao cao su. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cho cả hai và tránh mang thai ngoài ý muốn trong cơn say.

Tuy nhiên, những ham muốn tình dục thói quen trong khi say rượu, bạn nên loại bỏ để đảm bảo sức khỏe của bản thân, duy trì cuộc sống tình dục lành mạnh cũng như góp phần bảo vệ thế hệ tương lai của bạn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon