Sai Lầm Kinh Điển Về Gel Bôi Trơn Khi Quan Hệ

time Thursday, 06/09/2018
user Đăng bởi Nguyễn Văn Nam

SAI LẦM KINH ĐIỂN VỀ GEL BÔI TRƠN KHI QUAN HỆ: Khi quan hệ mặc dù dạo đầu rất kỹ, nhưng cứ nhập cuộc được vài phút tôi lại thấy rất khô, gây khó khăn trong chuyện vợ chồng và mất cảm xúc. Tôi đã tham khảo thông tin thì biết mình bị chứng khô âm đạo, nên dùng gel bôi trơn. Nhưng tôi rất ngại phải đi mua gel bôi trơn ở shop bao cao su nên đang tìm các biện pháp thay thế.

Tôi nghe bạn bè nói có thể dùng kem massage để thay thế cũng rất hiệu quả mà không gây kích ứng da. Tôi đã dùng thử một lần thì chưa thấy có gì khó chịu. Chuyên gia có thể cho tôi biết, tôi dùng dầu massage cho mục đích này về lâu dài hay không?

Sai Lầm Kinh Điển Về Gel Bôi Trơn Khi Quan Hệ

Phạm Hồng (Trà Vinh)

Khô âm đạo là hiện tượng giảm tiết hoặc thậm chí không tiết dịch nhầy âm đạo, gây khó khăn cho việc quan hệ vợ chồng, làm giảm khoái cảm tình dục, tăng nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa.

Có nhiều nguyên nhân gây ra chứng khô âm đạo, chủ yếu là do viêm nhiễm phụ khoa, căng thẳng, stress, thiếu hụt vitamin nhóm B, do các bệnh mãn tính... Để điều trị triệt để chứng khô âm đạo, bạn cần xác định được đúng nguyên nhân thì mới có thể giải quyết tận gốc vấn đề.

Để giảm sự "khô hạn" ở vùng kín, bạn có thể dùng loại gel bôi trơn chuyên dụng chuyên dụng chứ không nên dùng các sản phẩm khác không có chức năng bôi trơn.

Vùng kín của người phụ nữ rất nhạy cảm, nó có thể phản ứng lại với những hóa chất có thể bị coi là có hại với chúng. Vì vậy, bạn không nên tự ý dùng bất kì chất gì nhằm mục đích bôi trơn.

Dầu massage mặc dù cũng có giúp bạn dễ chịu hơn nhưng không có nghĩa là nó thích hợp với vùng kín của bạn. Khi bôi dầu massage trên da, có thể bạn không cảm thấy kích ứng da, nhưng da ở vùng kín lại khác các vùng da khác nên không thể dám chắc dầu massage không ảnh hưởng đến vùng kín. Hơn nữa, trong dầu massage còn có nhiều hóa chất, hương liệu không phù hợp nên cũng có thể gây viêm nhiễm. Vì vậy, bạn không nên dùng loại dầu này về lâu dài.

Bạn không nên ngại trong những vấn đề liên quan đến sức khỏe của mình, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Hãy tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được tư vấn cụ thể và được các bác sĩ điều trị tích cực nhất. Hay bạn có thể nhờ chồng bạn đến các shop bao cao su để mua gel bôi trơn, hay gel massage có chức năng bôi trơn. Và ngày nay việc tìm kiếm một shop bao cao su online cũng không khó. Bạn có thể đến mua thử và sau đó đặt hàng thì sẽ có nhân viên giao hàng tận nhà cho bạn để được an tâm hơn!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon