Những Tuyệt Chiêu Tăng Sự Thỏa Mãn Trong “Chuyện ấy"

time Thursday, 06/09/2018
user Đăng bởi Nguyễn Văn Nam

NHỮNG TUYỆT CHIÊU TĂNG SỰ THỎA MÃN TRONG CHUYỆN ẤY: Mặc dù chồng em bị yếu sinh lý nhưng nhờ những tuyệt chiêu tăng sự thỏa mãn trong quan hệ cùng với sự hỗ trợ của đồ chơi  người lớn  đã giúp cho em và chồng thật sự được viên mãn trong quan hệ. Đời sống tình dục của hai vợ chồng được cải thiện rõ rệt hơn nhiều so với lúc anh bị yếu sinh lý.

Dù là một vấn đề rất tế nhị và riêng tư thì “chuyện ấy” vẫn là điều mà người vợ người chồng cần chia sẻ với nhau. Điều này quan trọng vì có thể tăng tối đa sự hưởng thụ, thỏa mãn về tình cảm của hai bên. Vì vậy, những gì phụ nữ cần biết về “chuyện yêu” khi nam giới muốn người bạn đời của họ chia sẻ và cho biết thêm kinh nghiệm?

Tìm ra công thức đúng cho chuyện ái ân.

Mỗi phụ nữ đều có những tư thế “yêu” ưa thích và phù hợp. Vì vậy, bằng mọi cách, bạn phải tìm ra tư thế đó. Bạn có thể thử những điều mới và sau đó thay đổi các tư thế khác nhau, vì vậy, bạn nên tìm kiếm ra công thức đúng cho chuyện ái ân.

Chú ý đến tư thế cho bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Cùng với những thay đổi về tuổi tác, tư thế đem lại cho bạn niềm vui khi yêu cũng sẽ tiếp tục thay đổi. Khi trẻ, bạn rất có thể phù hợp khi thực hiện tư thế nóng bỏng nhưng khi thời gian qua đi, chiều sâu quan hệ với đối tác đã giảm bớt, bạn cần những tư thế đem lại sự sảng khoái, nhẹ nhàng. Vì vậy, hãy chú ý đến những gì làm cho bạn cảm thấy thoải mái để bạn có thể thích nghi với những điều mới.

Thoát khỏi những lo lắng về khiếm khuyết của cơ thể.

Lo sợ về khiếm khuyết của cơ thể sẽ tạo ra sự khó chịu trong quá trình chuyện ấy diễn ra. Thông thường phụ nữ rất khó khăn khi gặp trường hợp này. Vì vậy, trước khi bị những suy nghĩ đó quấy rầy, hãy ngay lập tức thoát khỏi sự lo lắng và vui vẻ với những gì đang diễn ra giữa hai người.

Tình dục không phải lúc nào cũng diễn ra trên giường.

Vì vậy, hãy lưu tâm đến những bối cảnh thân mật khác như trong nhà tắm, nhà bếp để tạo ra thách thức mới, những kinh nghiệm thú vị hơn.

Yêu trong khách sạn.

Bận rộn khiến thời gian yêu của các cặp vợ chồng thường giảm theo và lịch trình cho “chuyện ấy” cũng thường bị bỏ qua hay thu hẹp lại. Để khắc phục điều này, hãy thuê một phòng khách sạn vài ngày để cảm nhận sự thảnh thơi của đời sống vợ chồng.

Bạn có thể tận hưởng cảm giác thư thái và thả lỏng cơ thể cho chuyện ấy. Tất nhiên, đối với những người đã từng trải nghiệm, nhận xét về điều này là: thực sự rất thú vị.

Đừng nghĩ đến bất cứ điều gì có thể khiến những màn yêu trở nên kém thú vị. Để tạo một niềm vui to lớn hơn, bạn phải gieo vào đầu mình suy nghĩ, bạn là người tình hoàn hảo đối với nửa của mình.

Đừng ngại nói những gì bạn muốn.

Đừng ngại nói những gì bạn muốn bởi chuyện yêu là niềm vui. Hãy đặt câu hỏi cho cả hai bên. Vì thế, bạn đừng bao giờ tỏ ra vụng về khi thể hiện mong muốn của bạn để đối tác của bạn cũng có thể thực hiện những gì anh ấy muốn. Như thế, hiệu quả hưởng thụ của cả hai bên sẽ tăg lên nhiều.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon