Những Tư Thế Quan Hệ Được Yêu Thích Nhất Năm 2014

time Thursday, 06/09/2018
user Đăng bởi Nguyễn Văn Nam

NHỮNG TƯ THẾ QUAN HỆ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT NĂM 2014: Những tư thế yêu được yêu thích nhất được đánh giá theo lượng tìm kiếm trên google và lượng người xem. Một số tư thế giúp bạn tránh tình trang xuất tinh sớm. Shop bao cao su HCM xin chia sẻ cho bạn những tư thế được yêu thích nhất năm 2014 để giúp bạn hiểu rõ hơn và tránh được tình trạng "chưa đi đến chợ đã hết tiền ", giúp bạn hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc với bạn tình hơn.

1. Tư thế 69

Thật ngạc nhiên là tư thế yêu được ưa chuộng nhất năm 2014 lại không phải là kiểu quan hệ truyền thống. Tư thế 69 từ lâu nay vẫn được ca tụng là có khả năng mang lại khoái cảm gấp đôi cho các cặp đôi khi yêu bằng miệng và có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau: người nam hay nữ nằm phía trên hoặc cả hai đều nằm nghiêng một bên.

Tư thế 69
Tư thế 69
2. Tư thế con bướm
Tư thế này đúng như tên gọi của chúng có hình dáng tựa con bướm đã đánh bại các tư thế quan hệ truyền thống như tư thế truyền giáo, nữ ở trên hoặc tiếp cận từ phía sau… Điều này cho thấy các cặp đôi hiện nay luôn muốn có thêm nhiều trải nghiệm mới trong phòng ngủ. Ở tư thế này, bạn sẽ nằm thẳng còn chàng thì đứng thẳng ở phía dưới giường, dùng tay nâng mông của bạn để đưa cậu bé tiếp cận vào bên trong. Vì góc tiếp cận rất độc đáo nên tư thế này sẽ cho phép sự xâm nhập và có khả năng kích thích cô bé rất mạnh mẽ.
3. Nữ ở trên
Khác với những năm trước, tư thế quan hệ này không còn được ưa thích nhiều trong năm 2014. Tư thế nữ ở trên vốn vẫn được đề cao vì tính công bằng, giúp chị em vùng lên, thể hiện bản lĩnh phòng the đã bị vượt mặt bởi nhiều tư thế quan hệ độc đáo khác. Tuy nhiên, với vị tri thứ 6 trong năm 2014, tư thế này vẫn được xem là lựa chọn lý tưởng cho những phụ nữ cá tính, muốn phát huy khả năng bản thân khi anh chàng của họ đang có cảm giác lười biếng với vai trò chỉ huy của mình.

Nữ ở trên
4. Tư thế úp thìa
Không phải lúc nào yếu tố tốc độ cũng có vai trò quyết định trong cuộc yêu, vì vậy, nếu đang tìm kiếm một tư thế phù hợp cho một ngày uể oải, không có lựa chọn nào tốt hơn tư thế úp thìa. Ưu điểm lớn nhất của tư thế này đó là chúng không làm cả bạn lẫn chàng tốn quá nhiều sức trong khi quan hệ.
5. Tư thế đứng thẳng
Mặc dù là một tư thế yêu tương đối khó nhưng kiểu yêu này cũng được các cặp đôi ưa chuộng và lọt vào danh sách top 10. Muốn thực hiện tốt tư thế đứng thẳng, chàng của bạn buộc phải có sức khỏe thật tốt với hai cánh tay rắn chắc để nâng đỡ bạn trong lúc chuyển động. Về cơ bản, để thực hiện tư thế này, bạn chỉ cần dựa lưng vào tường. Trong khi đó, chàng buộc phải đỡ toàn bộ trọng lượng cơ thể của bạn trên đôi tay và thực hiện những chuyển động ngay trong lúc bên đỡ.
Tư thế đứng thẳng
6. Tư thế tam giác sinh động
Đây là một biến thể của tư thế truyền giáo, sự khác biệt duy nhất đó là chân của chàng thay vì duỗi thẳng sẽ khụy xuống ở vị trí đầu gối còn bạn sẽ vòng chân ôm quanh eo chàng khi nằm bên dưới. Chàng sẽ điều chỉnh mức độ xâm nhập thông qua việc điều chỉnh các chuyển động với điểm tỳ tại đầu gối. Tư thế này cũng cho phép bạn tham gia vào quá trình xâm nhập bằng cách di chuyển hông lên xuống nhịp nhàng với những chuyển động của chàng.
7. Tư thế tiếp cận từ phía sau (Doggy)
Doggy là tư thế quan hệ kiểu cổ điển nhất xếp sau 3 tư thế được yêu thích hàng đầu trong năm 2014. Đây được xem là một trong những tư thế quan hệ hoàn hảo vì chúng cho phép các cặp đôi làm mọi điều hư theo ý thích và giúp họ tiếp cận các vùng nhạy cảm một cách thoải mái nhất.
Tư thế tiếp cận từ phía sau (Doggy)
8. Tư thế ngọn núi diệu kỳ
Là một trong những biến thể của tư thế Doggy, tư thế quan hệ này cũng đòi hỏi chàng phải tiếp cận bạn từ phía sau. Khi đó, nàng đã quỳ xuống và ôm lấy một vật gì đó (như chồng gối cao chẳng hạn) để làm điểm tựa và tỳ vào. Chàng sẽ quỳ xuống sau lưng nàng, cho phép cậu bé tiến vào bên trong khi chàng cong người và chạm ngực vào lưng của nàng. Giống như tư thế Doggy, kiểu yêu này có khả năng sát thương cao vì chúng tạo ra sự ma xát mạnh mẽ trong quá trình chuyển động, mang lại khoái cảm tuyệt vời cho cả hai.
9. Tư thế truyền giáo
Mang hương vị của một cuộc vui truyền thống, tư thế truyền giáo là kiểu yêu không thể thiếu cho mọi cặp đôi vì chúng thỏa mãn mọi yếu tố cần thiết cho một cuộc yêu hoàn hào: đơn giản, không cầu kỳ nhưng mang lại hiệu quả cao, làm thỏa mãn ham muốn cho cả hai. Đây cũng là lý do giải thích vì sao tư thế này luôn được ưa chuộng mãi theo thời gian.
Tư thế truyền giáo
 
10. Tư thế cái đe
Cũng là một tư thế quan hệ độc đáo, tư thế cái đe là một biến thể của kiểu yêu truyền giáo nhưng thay vì để chân duỗi thẳng trên giường, bạn sẽ gác chân trên vai của chàng. Lý do khiến tư thế này được yêu thích đó là do chúng giúp cậu bé xâm nhập sâu vào bên trong cô bé và chạm được tới điểm G.
Bên cạnh đó, nếu bạn đang gặp trục trặc về vấn đề yếu sinh lý thì bạn có thể sự dụng thuốc tăng cường sinh lý, hay thuốc kéo dài thời gian quan hệ như : Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 , gel bôi chống xuất tinh sớm emla 5%
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon