Những Thời Điểm Quan Hệ Hưng Phấn NHất Trong Ngày

time Thursday, 06/09/2018
user Đăng bởi Nguyễn Văn Nam

NHỮNG THỜI ĐIỂM QUAN HỆ HƯNG PHẤN NHẤT TRONG NGÀY: Tình dục là cần thiết và là gia vị đặc biệt không thể thiếu để cho đời sống vợ chồng hạnh phúc. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng sẳn sàng cho chuyên ấy. Chẳng hạn chàng của bạn yếu sinh lý nam, hay bạn phải cần đến sự hỗ trợ của đồ chơi người lớn thì mới có kích thích ham muốn.

Buổi tối

Yêu vào buổi tối là thể chất cả hai lúc này không được sung mãn, có thể vì mệt mỏi sau một ngày làm việc, và quan hệ thời gian này dễ gây đau đầu vào sáng hôm sau.

Quan hệ khi cách bữa tối vài tiếng đồng hồ dễ khiến cho bạn bị đau dạ dày. Ngoài ra, nếu yêu vào bữa tối chỉ có đàn ông thích điều này mà thôi, bởi họ sẽ rơi vào giấc ngủ nhanh chóng và giúp họ ngủ ngon hơn, trong khi phụ nữ lại rất cần những cử chỉ vuốt ve, những lời thì thầm tâm sự sau một ngày không gặp nhau. Vì vậy, nếu bạn chọn thời điểm này để yêu thì tốt nhất không nên vội ăn cơm tối, sau khi yêu xong cả hai đi ra ngoài tản bộ, tìm một nhà hàng hợp khẩu vị và hưởng thụ bữa tối.

 sau khi yêu xong cả hai đi ra ngoài tản bộ

 

 Sau khi yêu xong cả hai đi ra ngoài tản bộ

 

Nửa đêm
Theo nghiên cứu, thời gian tốt nhất để chúng ta đạt được khoái cảm nhanh nhất khi yêu đương nhiên là quãng thời gian mà các nhà y học cổ đại đã đưa ra. Lúc này bóng đêm đã hoàn toàn bao phủ nhưng cơ thể vẫn chưa chìm đắm trong giấc ngủ, hoạt động của một ngày đã kết thúc, chúng ta có thể tận hưởng cảm giác sau đó yên bình chìm vào giấc ngủ. Một lần cao trào trợ giúp cho giấc ngủ tốt hơn rất nhiều so với thuốc an thần.
Thực tế, mặc dù thời điểm hứng thú của hai người có không ít khác biệt nhưng trong cuộc sống hiện thực, chúng ta thường buông xuôi hoặc chiều theo cảm giác của người phát sinh cảm giác, bất luận là ở trong thời điểm nào thì chuyện ấy đều có thể hoàn thành. Tuy nhiên, hiểu được sở thích của đối phương, nói ra cảm giác và ước muốn của chính mình thì sẽ giúp cho chuyện ấy càng thêm thú vị.

Yêu lúc nữa đêm giúp đạt được khoái cảm nhanh nhất

Yêu lúc nữa đêm giúp đạt được khoái cảm nhanh nhất

 

Sáng sớm

Hãy nên yêu vào buổi sáng. Điều này không chỉ giúp bạn có cảm giác lạc quan trong cả ngày làm việc và còn giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.Cụ thể, nó giúp bạn nâng cao sức đề kháng với bệnh cúm, cải thiện sức khỏe của tóc, da và móng tay.

 

Yêu sáng sớm giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể

 

Yêu sáng sớm giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể

 

Những nghiên cứu khoa học khác cũng cho thấy lợi ích của chuyện ấy đối với sức khỏe. Một nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc đại học Queensđã phát hiện thấy rằng yêu 3 lần/tuần có thể giảm một nửa nguy cơ mắc bệnh đau tim hay đột quỵ. Trong khi đó, nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc trường Nottingham cũng chỉ ra rằng đàn ông sinh hoạt tình dục đều đặn khi ở tuổi trên 50 ít nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt hơn.

Đời sống chăn gối thoả mãn hơn luôn khiến lứa đôi thêm hạnh phúc, vì vây thỉnh thoảng bạn cũng nên thay đổi lịch yêu vào buổi sáng sẽ khiến cả hai thấy sảng khoái và mới mẻ. Bạn nên biết rằng, có một sự khác biệt giữa việc yêu vào buổi sáng và những giây phút hạnh phúc vào buổi tối. Thời gian yêu buổi sáng thường sẽ diễn ra nhanh hơn, nóng bỏng hơn, bởi thế ham muốn yêu nên bắt đầu từ cả hai bạn.
Một trong những nguyên tắc lớn nhất của việc yêu vào buổi sáng, đó là bạn đừng bao giờ lập kế hoạch trước cho việc này, hãy để cảm xúc tự nhiên của hai bạn làm chủ và làm nguồn cảm hứng dẫn hai bạn lên thiên đường.

 

Buổi trưa
Thời gian làm việc trong buổi sáng không đến mức làm cho chúng ta kiệt sức, tranh thủ thời gian nghỉ trưa gặp gỡ nhau cũng có cảm giác rất thú vị. Yêu vào lúc này được xem là rất lý tưởng vì thể lực sung mãn, ba tiếng làm việc buổi sáng không đủ khiến cả hai mệt mỏi. Hãy hẹn hò với chàng để tận dụng thời gian nghỉ trưa không bận rộn chuyện con cái, nhà cửa. Tuy nhiên, quan hệ vào thời gian này cũng có nhược điểm là dễ khiến bạn buồn ngủ và đói vào buổi chiều.

 

Yêu buổi trưa sẽ có cảm giác rất thú vị

 

Yêu buổi trưa sẽ có cảm giác rất thú vị

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

A. Nam: 0909 678 949
zalo