Những phụ nữ không nên lạm dụng gel bôi trơn âm đạo

time Thursday, 06/09/2018
user Đăng bởi Nguyễn Văn Nam

Gel bôi trơn âm đạo được coi như một biện pháp hữu hiệu cho những người phụ nữ đang gặp vấn đề “hạn hán” kéo dài ở phụ nữ. Nó như một chất xúc tác giúp cuộc yêu trở nên dễ dàng và làm tăng khả năng hưng phấn trong chuyện yêu của hai vợ chồng. Nhưng nếu quá lạm dụng sẽ gây tác dụng phụ, ảnh hưởng đến sức khỏe của người phụ nữ.

Sau đây là nhóm phụ nữ dù “khô hạn, ruộng hạn mong mưa” kéo  dài cũng không nên lạm dụng gel bôi trơn âm đạo.

Phụ nữ đang bị viêm nhiễm phụ khoa

Gel bôi trơn được nhiều người lựa chọn và coi là giải pháp hữu hiệu để chăm sóc đời sống tình dục trong trường hợp người phụ nữ bị “khô hạn” quá mức. Không ít người cho rằng, chỉ cần dùng các loại gel bôi trơn sẽ giúp cho quan hệ tốt lên và thỏa mãn nhu cầu của chồng là được. Tuy nhiên, cách thức này không phải là một biện pháp hay cho nhũng người phụ nữ đang mắc và điều trị các bệnh về phụ khoa. Điều này thậm chí còn có thể là làm việc viêm nhiễm phụ khoa ở người phụ nữ, thậm chí cả ở nam giới diễn biến xấu và có nhiều biến chứng nguy hiểm khác.   

Những phụ nữ không nên lạm dụng gel bôi trơn âm đạo 

(Phụ nữ đang bị viêm nhiễm phụ khoa)

Vợ chồng chưa có con

Vợ chồng chị Phương – Đức ở Thủ Đức ở quận 1 cho biết, từ khi lấy chồng để tăng khả năng hưng phấn cho cả hai, vợ chồng chị có sử dụng Gel bôi trơn âm đạo Durex mỗi lần gần gũi. Hai vợ chồng sinh hoatk đều đặn và đều hưng phấn mỗi lần quan hệ, nhưng không hiểu tại sao sau 1 năm 2 vợ chồng chưa có con. Đi khám bác sĩ sản phụ khoa cho biết cả hai vợ chồng đều khỏe mạnh bình thường. Nhưng qua tìm hiểu, bác sĩ cho biết việc vợ chồng chị lạm dụng gel bôi trơn chính là nguyên nhân. Loại Gel này là khả năng thụ thai bị chậm. Chất gel bôi trơn này có tác dụng bôi trơn, làm tăng khả năng hưng phấn trong chuyện quan hệ tình dục. Nhưng quá lạm dụng chất bôi trơn này trong quan hệ sẽ có hại trong việc sinh con. Thành phần nhớt dính trong gel bôi trơn sẽ ảnh hưởng đến sự vận động của tinh trùng, làm cho tinh trùng khó bơi trong tử cung nên rất khó gặp trứng để mà thụ thai. Hậu quả là việc thụ thai bị chậm lại.    

Những phụ nữ không nên lạm dụng gel bôi trơn âm đạo

(Vợ chồng chưa có quen không nên làm dụng gel bôi trơn)

Bên cạnh đó, phụ nữ có sức khỏe bình thường thì cơ thể sản sinh ra chất bôi trơn hợp lý để nuôi dưỡng buồng trứng. Một số loại gel bôi trơn còn chứa thêm hormone nữ. Nếu cơ thể người phụ nữ thường xuyên lạm dụng chất bôi trơn sẽ tạo ra nhiều bệnh lý như rối loạn nội tiết khiến phát sinh bệnh teo buồng trứng, viêm nhiễm vùng kín nên khó mang thai. Vì thế chị em không nên quá lạm dụng gel bôi trơn trong mỗi lần quan hệ   

Ngoài ra, hiện nay trên thị trường có rất nhiều gel bôi trơn kém chất lượng, hàng trôi nổi trên thị trường không ghi rõ nguồn gốc xuất sứ. Những loại này thường là sản phẩm kém chất lượng, được nhập lậu qua các đường tiểu ngạch, điều nguy hiểm hơn những loại gel này có chứa các thành phần độc hại đối với tinh trùng làm cho tinh trùng dễ chết trong tử cung thì sẽ gây khó khăn trong vấn đề thụ thai.

Vì thế khi lựa chọn gel bôi trơn âm đạo làm chất xúc tác cho cuộc yêu của hai vợ chồng được đằm thắm, mặn mà hơn bạn nên lựa chọn những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, có uy tín trên như Ok, Durex. Hiện nay để góp phần giúp những cuộc yêu của vợ chồng có thêm nhiều hương vị, Shop bao cao su HCM đang cung cấp, phân phối hầu hết các biện pháp hỗ trợ an toàn cho các cặp đôi.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon