Những Loại Thực Phẩm Phá Hoại Bản Lĩnh Đàn Ông

time Thursday, 06/09/2018
user Đăng bởi Nguyễn Văn Nam

NHỮNG LOẠI THỰC PHẨM PHÁ HOẠI BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG: Trong cuộc sống ngày nay nam giới phải làm việc nhiều hơn để lo toan cuộc sống cho vợ con, như người xưa nói đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm. Chính vì vậy nên khả năng yếu sinh lý nam cũng tăng nhiều hơn.

Thực phẩm nhiều cholesterol: Trứng, bơ, pho mát… trong những loại thực phẩm này có chứa quá nhiều cholesterol làm giảm khả năng sinh lý. Một số thực phẩm được chế biến nhiệt lượng cao hoặc chiên rán, nam giới cũng nên tránh xa nhé!
Thực phẩm nhiều cholesterol
 
Thực phẩm nhiều cholesterol
 
Nước ngọt: Ngoài việc gây sâu răng, béo phì và mất nước, nước ngọt cũng gây ra rối loạn chức năng tình dục. Do đó, đây là thực phẩm tồi tệ nhất đối với đời sống tình dục của bạn.
 
Nước ngọt
Nước ngọt
 
Bạc hà: Bạc hà có tác dụng loại bỏ mùi hôi trong hơi thở nhưng nó cũng gây ảnh hưởng không hề nhỏ tới đời sống tình dục của bạn. Các tinh dầu có trong bạc hà đã được chứng minh là làm giảm nồng độ testosterone, nguội đi ham muốn tình dục. Muốn làm giảm hôi miệng, bạn hãy thử nhai một nhánh gừng nhỏ thay thế.
Bạc hà
Bạc hà

Sữa và các chế phẩm từ sữa: Ăn quá nhiều các sản phẩm từ sữa chế biến dẫn đến việc sản sinh estrogen trong cơ thể của các quý ông. Những estrogen không mong muốn có thể làm giảm ham muốn tình dục và rối loạn chức năng tình dục.
 
Cà phê: Dư thừa cà phê trong cơ thể có thể gây hại cho tuyến thượng thận của bạn. Khi chức năng của các tuyến giảm, nó có thể dẫn đến giảm nhu cầu tình dục và mất cân bằng hormone tuyến giáp.
 

Cà phê
 
Cà phê
 
Rượu: Một ly rượu vang chắc chắn sẽ giúp bạn cởi bỏ những ức chế và thậm chí có thể thư giãn. Nhưng quá nhiều rượu có thể cản trở chuyện ấy của bạn. Uống nhiều rượu có thể làm giảm sản xuất testosterone ở nam giới thậm chí còn làm rối loạn chức năng cương dương ở cơ thể bạn.
 
Rau răm: Nam giới ăn nhiều rau răm sẽ khiến yếu sinh lý, giảm thèm muốn tình dục, kém cường dương, tráng khí, đàn bà ăn nhiều tăng nguy cơ bị sẩy thai, rong huyết trong thời gian hành kinh.
 
Rau răm
 
Đậu nành: Hầu hết các sản phẩm đậu nành được biết đến với nhiều tính lành mạnh. Tuy nhiên đậu nành có chứa phytoestrogen, mà đôi khi điều này ảnh hưởng đến sự cân bằng hormon ở nam giới và nữ giới.
 
 Đậu nành
 
Đậu nành

Cam thảo: Cam thảo có các thành phần chứa hoạt chất axit glycyrrhetiniclàm giảm nồng độ cortisol và dẫn đến giảm testosterone.
 
Cam thảo
Cam thảo
 
Thực phẩm đóng hộp: Hầu hết các loại thực phẩm đóng hộp có chứa một lượng lớn natri nhưng vi lượng kali rất thấp. Khi ăn đồ hộp thường xuyên có thể dẫn đến giảm lưu lượng máu đến các bộ phận của cơ thể, trong đó có bộ phận sinh dục của bạn. Điều này sẽ làm giảm chất lượng trong 'cuộc yêu'.
 
Thực phẩm đóng hộp
Thực phẩm đóng hộp
 
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon