Những điều cần biết khi sử dụng gel bôi trơn âm đạo

time Thursday, 06/09/2018
user Đăng bởi Nguyễn Văn Nam

Gel bôi trơn âm đạo là một trong những người đồng hành quen thuộc các cuộc yêu của vợ chồng. Nó giúp cảm giác yêu được nhẹ nhàng, trầm bổng với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, mang đến cho bạn và đối tác những giây phút hứng phấn cực đỉnh nơi riêng tư của hai người.

Tuy nhiên người đồng hành này đôi khi cũng “giở chứng” hay cho bạn và đối tác không ít phiền toái. Vì thế để hạn chế những tai nạn không đáng có hay những sự cố ngoài ý muốn, bạn cần hiểu đúng về các loại chất bôi trơn này.

Những điều cần biết khi sử dụng gel bôi trơn âm đạo 

(Gel bôi trơn làm "nóng" hưng phấn yêu)

Chất bôi trơn nóng lên

Chất bôi trơn ấm lên có thể giúp tăng thêm cảm giác trong khi quan hệ tình dục đặc biệt là khi không sử dụng bao cao su. Nhưng chính vì điều này bạn cần phải sử dụng nó một cách đúng liều lượng, theo đúng hướng dẫn sử dụng hoăc theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Hãy cẩn thận không nên quá lạm dụng chất bôi trơn. Bởi vì bộ phận sinh dục của nữ nhạy cảm hơn nam giới, cảm giác ấm lên có thể làm cho nhiều phụ nữ bị ảnh hưởng, nhất là những người có da nhạy cảm.

Dầu bôi trơn âm đạo

Phần lớn dầu bôi trơn trên thị trường hiện nay phần lớn là dạng nước. Các chuyên gia sức khỏe tình dục nói rằng dầu bôi trơn âm đạo tốt cho những người có da nhạy cảm. Chất bôi trơn dạng nước là tiêu chuẩn vàng khi nói đến chất bôi trơn. Nếu bạn nhạy cảm với thành phần nhất định, bạn cần phải có hướng dẫn rõ ràng về các sản phẩm có chứa propylene glycol hoặc chlorhexidine có thể gây ra kích thích ở một số phụ nữ.

Những điều cần biết khi sử dụng gel bôi trơn âm đạo

(Gel bôi trơn âm đạo thêm hương vị cho cuộc sống vợ chồng)

Chất bôi trơn có hương vị

Hương vị của dầu bôi trơn có thể giúp bạn khắc phụ được sự dè chừng, lo sợ về việc tình dục bằng miệng với chồng của bạn trong quá khứ. Chất bôi trơn có hương vị có thể là một cách thú vị để đề nghị tình dục bằng mình với đối tác của bạn dù anh ấy có thể đã từng có một chút do dự. Một kinh nghiệm tốt nhất để làm cho mọi chuyện trở nên tuyệt vời là nếm thử nó. Lưu ý khi phụ nữ và nam giới mắc bệnh tiểu đường không nên sử dụng dầu bôi trơn có hương vị có chứa đường. Nên thử hương vị, thử nghiệm chất bôi trơn có hương vị trước khi sử dụng nó trong quá trình quan hệ tình dục thực sự. Bởi lẽ có một số hương vị thực sự khủng khiếp.

Chất bôi trơn silicon

Chất bôi trơn silicon cũng là một trong những chất bôi trơn âm đạo được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên cách sử dụng như thế nào để mang lại cảm giác yêu thương ngọt ngào cho cả hai là điều nhiều chị em mong muốn được giải đáp. Theo các chuyên gia tình dục, thời điểm sử dụng loại chất bôi trơn này là trong khi tắm. Bởi vì Silicon siêu dưỡng ẩm và không phân hủy trong nước, vì vậy nó sẽ có tác dụng lâu dài. Nó cũng là một giải pháp tuyệt vời cho massage. Nhưng chất bôi trơn này đi kèm với một cảnh báo nguy hiểm: Nếu nó tràn ra sàn nhà, nó có thể rất trơn trượt. Vì thế khi sử dụng chất bôi trơn trong phòng tắm bạn cần chú ý và cẩn thận khi sử dụng

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon