Người Vợ Bản Lĩnh Sao Phải Ngại Nhét Bao Cao Su Vào Ví Chồng

time Thursday, 06/09/2018
user Đăng bởi Nguyễn Văn Nam

NGƯỜI VỢ BẢN LĨNH SAO PHẢI NGẠI NHÉT BAO CAO SU VÀO VÍ CHỒNG: Trong những lần chồng tôi đi công tác xa dài ngày, Tôi có thói quen luôn chủ động đặt mua Bao cao su online tại một Shop Bao Cao Su ở Tphcm quen thuộc mà tôi thường hay mua cho gia đình tôi.

- Sau mổi chuyến chồng tôi đi công tác về, Tâm trang của tôi có những nổi buồn vui lẫn lộn khi nhìn những chiếc bao còn nguyên, hay vơi đi. Nhưng ít nhất, niềm hạnh phúc là anh chẳng bao giờ bỏ gia đình đi theo người đàn bà khác.


NGƯỜI VỢ BẢN LĨNH SAO PHẢI NGẠI NHÉT BAO CAO SU VÀO VÍ CHỒNG

(Người Vợ Bản Lĩnh Sao Phải Ngại Nhét Bao Cao Su Vào Ví Chồng)


Trong đời sống hiện tại, chỉ cần ngồi buôn dưa lê với một vài cô bạn gái, thì hàng tá chuyện gái gú của ông này, anh kia nhiều không kể xiết. Vì vậy mà việc ngoại tình cũng chẳng còn là lạ. Nhiều chị em thường tăng cường làm đẹp, khả năng tình dục để quyến rũ chồng. Với tôi, tôi nghĩ chẳng cần thiết bằng việc để chồng vẫn cảm thấy thoải mái mà chẳng bao giờ bỏ gia đình.
Thói quen của tôi là mỗi lần chồng đi công tác, tôi đều nhét vào ví cho chồng những chiếc Bao cao su durex. Tôi luôn nghĩ rằng, chỉ những người phụ nữ bản lĩnh như tôi mới dám kiểm tra ví của chồng sau chuyến công tác. Tôi xin chia sẻ với các chị em chuyện của chính bản thân tôi, và tôi đã làm việc này 5 năm nay từ ngày vợ chồng chúng tôi cưới nhau đến giờ. Nhưng điều đáng mừng hơn cả, chồng tôi luôn hiểu được giá trị của gia đình và việc “bóc bánh trả tiền”. Tôi chỉ coi đó là việc làm để bảo vệ sức khỏe, tránh bệnh lây nhiễm cho 2 vợ chồng mà thôi.
Nếu mọi người cho rằng tôi không yêu chồng hay chồng tôi đã chán vợ? Đều không phải. Chúng tôi rất yêu nhau và luôn cố gắng gìn giữ hạnh phúc gia đình. Nhưng giữa tình yêu và tình dục, với đàn ông không giống nhau, muốn chồng mình không “bị đói” mà đi cặp bồ, thì việc làm của tôi chẳng có gì sai trái.
Về việc tôi quyết định thực hiện thói quen này, do một lần nghe lời tâm sự từ chị đồng nghiệp cùng cơ quan. Chị buồn vì mỗi lần đi công tác về, ví chồng thường hết nhẵn số bao cao su mà chị đã chuẩn bị cho anh trước khi đi công tác xa nhà. Tôi cũng thử làm như vậy với chuyến công tác tiếp theo của chồng mình.
Tôi cẩn thận nhét vào ví chồng 2 chiếc bao cao su, và suốt thời gian chồng tôi đi công tác, tôi đều nhấp nhổm không yên với những câu hỏi: “Liệu anh có…?”.

Shop bao cao su
(Ảnh chỉ mang tính minh họa của BaoCaoSuHcm.Vn)

Một tuần sau khi anh về, tôi thấy những chiếc bao cao su đã không còn. Tôi không dám hỏi, vì chính tôi là người chủ động làm việc đó, nhưng không thể phủ nhận cả một tuần sau đó tôi đã rất buồn. Khi chồng vào nhà tắm, tôi lặng lẽ mở ví ra xem, thấy ví trống trơn, tôi ôm mặt khóc nức nở.
Mang chuyện đi tâm sự với chị đồng nghiệp, chị bảo: “Trước chị cũng vậy, nhưng đàn ông mà, tránh sao được”.
Rồi những lần thứ 2, thứ 3, thứ 4…mỗi lần chồng đi công tác, tôi đều lặng lẽ nhét 2 chiếc bao cao su cho chồng. Dần dần, anh coi đó như một thói quen. Tâm trạng của tôi cũng phải khẳng định thất thường theo… những chiếc bao cao su còn hoặc hết.
Trước đấy, tôi thường hay nghĩ quẩn rằng anh không chung thủy với vợ con, nhưng hiện tại tôi thấy mừng vì không những chồng mình chẳng bao giờ có nhân tình, mà còn tự biết cách bảo vệ cho cả hai vợ chồng nữa. Tôi khuyên các chị em đừng mơ mộng quá nhiều, chẳng gã đàn ông nào có thể chung thủy với vợ cả đời, xác định cho chồng “bóc bánh trả tiền” một cách an toàn, vừa bảo vệ thân thể, lại vừa bảo vệ được hạnh phúc của chính gia đình mình, Nhằm tránh các bệnh nguy hiểm lây qua đường tình dục như  HIV/AIDS, Cùng rất nhiều các bệnh Lậu, giang mai, .v.v.,
Theo tôi : Đó có lẽ là sự bản lĩnh mà người phụ nữ thời đại ngày nay cần có, cho dù đó là một bản lĩnh nhiều xót xa, nhưng tôi và chị đồng nghiệp của tôi cũng đã và đang làm được để giủ gin hạnh phúc gia đình. Còn việc các chị em nếu có ngại ra nhà thuốc tây Mua bao cao su cho chồng thì hiện nay ở các thành phố lớn cũng đã có các
Shop bao cao su online chuyên giao hàng tận nơi rất uy tín & miển phí, Chỉ cần tìm cho mình 1 Shop vừa ý & đặt hàng thì đã được giao tại nhà sau vài tiếng đồng hồ rất tiện lợi.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon