Người Lớn Cũng Thích Đồ Chơi Tình Dục

time Thursday, 06/09/2018
user Đăng bởi Nguyễn Văn Nam

NGƯỜI LỚN CŨNG THÍCH ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC: Mới đây ông xã tôi mang về hai món đồ chơi tình dục ( sex toy), bảo là có bạn đi nước ngoài về tặng và đề nghị tôi cùng thử. Tôi thực sự tá hỏa khi thấy những đồ chơi người lớn ấy.

Tôi bảo “anh là loại người gì mà đi cầm những thứ đó trên tay”. ông xã nổi điên, độp lại “em mới là loại người không bình thường đó. Mấy cái này, bây giờ nhiều người xài lắm”. Tôi muốn phát điên với vụ này, sao một người vốn hiền lành như chồng tôi lại ra cơ sự thế này?

Tặng đồ chơi tình dục cho vợ

( Đàn ông nỗ lực tìm đến đồ chơi thường là muốn chiều chuộng đàn bà )

 Theo ThS-BS MAI BÁ TIẾN DŨNG Trưởng khoa Nam học bệnh viện Bình Dân

Chị Thúy Vân mến,

Việc chị hoảng hốt khi lần đầu thấy đồ chơi người lớn là dễ hiểu. Cũng chính từ sự hoảng hốt ấy, chị đã quy cho chồng là người xấu xa, dù bản chất sự việc không đến mức như vậy.

Điều gì đúng, điều đó tồn tại. Sex toy có sứ mệnh riêng của nó, nên món này không những tồn tại mà ngày càng phổ biến hơn. Một khi con người cảm giác rằng bàn tay, miệng hay những bộ phận khác của cơ thể dần bị giới hạn trong việc tạo ra cảm xúc mới, họ cần thêm dụng cụ hỗ trợ . Trong các loại đồ chơi ấy, có cả dương vật giảtrứng rung tình yêu để tạo rung để tăng khoái cảm là hai món phổ biến. Có dụng cụ hỗ trợ, người trong cuộc có thể bày thêm được nhiều trò mới lạ. Đơn cử, nếu một người đàn ông chỉ giữ được tiền trong 2-3 phút, họ mượn dương vật giả để hỗ trợ khoảng năm phút, đến lúc cao trào họ sẽ sử dụng hàng thật giúp người phụ nữ của họ đạt cảm giác cao nhất. Hoặc người đàn ông nhắm bàn tay của mình khó đẩy cảm xúc của bạn tình lên đỉnh nhanh và cao, họ dùng dụng cụ trứng rung tình yêu gây rung để tạo cảm giác đê mê cho nàng dễ dàng cảm nhận được sự hạnh phúc của tình dục đem lại.

Nói cụ thể một chút như vậy để chị hiểu, đồ chơi người lớn là giả nhưng có thể tạo ra cảm xúc thật, và đàn ông nỗ lực tìm đến sex toy, thường là muốn chiều chuộng đàn bà. Chồng có thiện chí, việc chị tiếp nhận hay không, tùy ý chị, nhưng trước tiên, chị không nên mắng như tát nước vào chồng, mà cần ghi nhận thành ý của chồng đã.

Tiếp theo, cần nhìn nhận vấn đề đơn giản thế này: sex toy là một công cụ hỗ trợ, người trong cuộc có quyền chọn hoặc không chọn và tốt nhất là luôn giữ thế chủ động, không nên lệ thuộc vào nó. Nếu muốn thay đổi không khí và làm mới chuyện yêu thêm hương vị thì dùng, không thích thì thôi, chứ không để mình rơi vào tình trạng không có nó, không làm ăn gì được.

Nếu cả hai thống nhất chọn cách sử dụng đồ chơi, cần phải lưu ý điều gì? Thường thì đàn ông sắm, nhưng hãy để phụ nữ chủ động chọn dùng hoặc không; nếu chọn dùng, cũng hãy để phụ nữ chọn cả cách dùng thế nào. Bởi, đồ chơi chủ yếu phục vụ cho người nữ, họ tự biết cảm xúc của họ đang ở đâu và cần đạo cụ hỗ trợ ở giai đoạn nào. Khi ấy, người nam tạm thời lùi về vị trí điếu đóm, hỗ trợ theo yêu cầu của bạn tình. Đồng thời, người trong cuộc cần thêm gel bôi trơn để giúp đồ chơi tình dục không để lại tác dụng phụ và phát huy được sự lợi hại. Gel bôi trơn nhân tạo sẽ giúp đêm hương lửa được suôn sẻ, không bị vấp đĩa bởi sự ma sát. Đặc biệt bạn cần phải mua đồ chơi người lớn bán tại các shop bao cao su uy tín và có chế độ hậu mãi tốt. Để tránh được những hậu quả từ việc mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Trong đời sống tình dục, cả hai cùng bí mật phiêu lưu với điều gì đó là một trải nghiệm mang lại nhiều xúc cảm tuyệt vời. Nếu bạn đã đủ hiểu biết về sex toy và được ông xã lăm le dụ dỗ, chẳng có gì phải ngại ngần vì việc này không gây hại đến sức khỏe. Nếu thử mà thấy không hợp thì thôi, chẳng sao cả.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon