Lợi Ích Không Ngờ Của Việc Sử Dụng Đồ Chơi Người Lớn

time Thursday, 06/09/2018
user Đăng bởi Nguyễn Văn Nam

LỢI ÍCH KHÔNG NGỜI CỦA VIỆC SỬ DỤNG ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN: Trong hơn 1 năm trở lại đây số lượng đồ chơi người lớn cho nữ được bán ra tăng trưởng mạnh mẽ đang khiến cho nhiều chị em phải đặt câu hỏi: Liệu dùng đồ chơi tình dục có "hiệu quả" hơn đàn ông không?

Hiện nay nhiều chị em thậm chí còn sở hữu cả một bộ sưu tập cho mình bởi với sự phát triển mạnh mẽ về tính năng, hình dáng kích thước nên trong rất nhiều trường hợp, đồ chơi người lớn gần như thay thế cho vai trò của người đàn ông

1. Đồ chơi tình dục làm được những điều mà đàn ông thật cũng không làm được

Cho dù bạn đang sở hữu một người đàn ông mạnh mẽ đi chăng nữa thì anh ta cũng không thể điều khiển cậu nhỏ một lúc làm nhiều chức năng như:  rung, xoay, thụt ra thụt vào cùng một lúc, hoặc kích thích nhiều điểm G cùng một lúc. Đó là điều mà đồ chơi tình dục đang làm rất tốt hiện nay. Tuy nhiên đồ chơi người lớn là dụng cụ hỗ trợ tình dục không thể thay thế người bạn đời thật sự của bạn được.

Máy Massage Điểm G Prince
Máy Massage Điểm G Prince

Rung theo giai điệu từng bài nhạc khi kết nối sản phẩm với máy nghe nhạc

Một nghiên cứu mới đây cho thấy nếu người phụ nữ vừa quan hệ và nghe những bản nhạc yêu thích thì họ sẽ dễ dàng lên đỉnh hơn, thế nên nếu bạn sở hữu một dụng cụ đồ chơi người lớn  Ohmibod có chức năng rung, xoay ngoáy theo điệu nhạc mà bạn yêu thích thì có lẽ bạn sẽ hiểu chẳng một người đàn ông nào làm thay chức năng này được.

2. Không cần phải ngoại tình, chẳng sợ bị lây nhiễm bệnh nhờ sử dụng đồ chơi người lớn

Luôn có một người đàn ông trong vali - cần gì ngoại tình

DƯƠNG VẬT GIẢ CAO CẤP CÁN VÀNG
Dương vật giả cao cấp cán vàng

Có lẽ đây là sự bù đắp của thượng đế cho những chị em có sinh lý mạnh, hoặc có chồng bất lực, yếu sinh lý. Trước kia lâm vào tình cảnh này nhiều chị em đã chọn giải pháp ngoại tình để rồi biết bao nhiều chuyện không mong muốn xảy ra: Gia đình tan vỡ, quan hệ lăng nhăng dễ bị lây nhiễm bệnh, phụ thuộc vào bạn tình không kiểm soát được bản thân.

3. Làm sống lại cảm hứng của bạn

Tình dục - không đơn thuần là để thỏa mãn nhu cầu sinh lý, mà còn nhiều chức năng khác như tăng cường sức khỏe, giúp người phụ nữ trẻ lâu hơn, làn da đẹp và mịn màn hơn nhưng ít chị em nào để ý tới điều đó. Chính vì vậy nên nhiều chị em không chú trọng chăm sóc cho đời sống tình dục của mình, thậm chí do công việc, cuộc sống bận rộn nên cảm hứng của nhiều chị em bị mai một dần. Vì vậy đồ chơi người lớn ra đời không chỉ là thỏa mãn nhu cầu mà còn có vai trò rất quan trọng: Làm sống lại cảm hứng cho bạn, giúp bạn cân bằng cuộc sống, cân bằng tâm lý của mình. Và đặc biệt hơn có thể sử dụng đồ chơi người lớn cùng chồng để tìm được những cảm giác mới lạ.

Hiện nay những dòng sản phẩm có chức năng này như : máy massage điểm G, Máy masage tình yêu, trứng rung tình yêu, massage toàn cơ thể, lưỡi thần kỳ...

4. Giải pháp tuyệt vời cho những bạn theo "Chủ nghĩa độc thân"

Bạn không muốn lập gia đình vì nhiều lý do, bạn tôn thờ chủ nghĩa độc thân  nhưng vẫn mong muốn có đời sống tình dục như ý, bạn chán ngán cảnh tình một đêm với người lạ, hoặc không muốn lăng nhăng với nhiều người thì Đồ chơi người lớn sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Bạn vẫn sống cuộc sống tự do theo chủ nghĩa cô đơn, không phải ra ngoài tìm đối tác nhưng vẫn đáp ứng tối đa cho nhu cầu sinh lý của mình

5. Làm mới đời sống chăn gối vợ chồng tăng cảm giác thăng hoa

Những dòng sản phẩm máy masage tình yêu dạo đầu, để giúp chị em khởi động nên rất nhiều cặp vợ chồng đã và đang tìm cho mình những bộ sản phẩm tốt nhất hỗ trợ cho việc này. Với những dòng sản phẩm này thì giai đoạn "dạo đầu" của bạn sẽ chất lượng hơn giúp cho cuộc vui của 2 vợ chồng trở nên tuyệt vời hơn và dễ dàng cho cả 2 lên đỉnh. Ngoài ra đây cũng là giải pháp tốt cho trường hợp nhu cầu sinh lý của 2 vợ chồng lệch pha nhau, nó sẽ giúp cân bằng điều này và giúp bạn cảm thấy được thỏa mãn hơn.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon