Khốn khổ vì chồng liệt dương, vợ hồi xuân

time Thursday, 06/09/2018
user Đăng bởi Nguyễn Văn Nam

Liệt dương ( Yếu sinh lý nam giới ) , suy giảm chức năng sinh lý thường gặp ở đàn ông khi bắt đầu bước vào tuổi trung niên. Điều này mang lại không ít rắc rối cho các đức lang quân. Vì đây cũng là thời điểm hồi xuân, mầm tình nổi dậy của các bà. Vậy các ông chồng cần làm gì khi “trên bảo dưới không nghe” còn các quý bà lại đang “hừng hực sức xuân”?  

Khốn khổ vì chồng liệt dương, vợ hồi xuân

(Khốn đốn vì chồng yếu sinh lý, vợ hồi xuân)

Nỗi “đau” của chồng và nỗi “buồn” của vợ

Anh Trần Hoàng Hải – Quận 1, Hồ Chí Minh không giấu được nỗi buồn khi kể cho chúng tôi nghe về câu chuyện của vợ chồng. 20 năm cưới nhau, đến khi 2 đứa con đều lớn cả thì vợ anh, chị Thanh Nguyệt lại giở thói “rửng mỡ” hồi xuân, làm anh và gia đình nhốn nháo. Nhưng đau khổ hơn cái “bản lĩnh” đàn ông của anh mấy năm nay không được như ý, không đáp ứng được những ham muốn của vợ. Trong tình trạng vợ đang phơi phới hồi xuân anh chỉ biết câm nín nghe những tiếng bấc, tiềng chì của vợ những đêm khuya chỉ có 2 vợ chồng.

Nhiều lần, anh mong vợ hiểu, nhưng càng nói, vợ anh lại càng cho rằng anh nộp thuế ở ngoài hết rồi, còn đâu mà mang về nhà nữa. Hai năm nay anh chỉ còn biết im lặng chiều vợ. Nhiều lần, anh Hải phải sử dụng thêm thuốc tăng cường sinh lý hỗ trợ cho cuộc yêu.

Hai vợ chồng anh đã đi khám, bác sĩ cho biết họ đứng ở hai giai đoạn sinh lý trái ngược nhau. Một người bước giai đoạn chiều hôm, một người bước vào giai đoạn hồi xuân. Bà vợ hồi xuân, nhu cầu tình dục tăng cao trong khi người chồng đang phải đối mặt với chứng suy giảm chức năng sinh lý nam. Điều này dẫn đến nhiều chuyện cười ra nước mắt.

Khốn khổ vì chồng liệt dương, vợ hồi xuân

(Thuốc chữa trị liệt dương giúp đàn ông làm chủ cuộc yêu)

Tìm lại những ham muốn yêu đương nồng nàn

Khi bước vào giai đoạn này để chuyện yêu vẫn là những điều tuyệt vời thì ngay khi còn sung mãn với tuổi thanh xuân đàn ông cần chú ý thêm các loại vitamin và khoáng chất sau:

Vitamin E – cải thiện ham muốn yêu:  Một chế độ dinh dưỡng giàu vitamin E, như mầm lúa mì và các loại rau lá xanh sẽ giúp cải thiện lưu lượng máu, góp phần đẩy máu đến cơ quan sinh dục.

Thực phẩm giàu kẽm – tìm lại bản lĩnh đàn ông: Theo các chuyên gia dinh dưỡng kẽm là một trong những khoảng chất giúp cải thiện hàm lượng testosterone (hormone sinh dục nam) . Một số thực phẩm giàu kèm như hạt bí ngô, hạt hướng dương, hạt Chia, thịt bò, thịt cừu, và rau bina giúp cải thiện testosterone từ thiên nhiên.

Ngoài ran am giới cần chú ý đến chế độ tập luyện và nghỉ ngơi hang ngày để giữ gìn sức khỏe, sự dẻo dai của cơ bắp để cuộc yêu thêm hưng phấn, hạnh phúc.

Với một số đàn ông đang phải đối mặt với chứng liệt dương, yếu sinh lý ở giai đoạn đầu thì có thể sử dụng thêm một số thực phẩm chức năng hỗ trợ quá trình điều trị bệnh như thuốc chữa yếu sinh lý, thuốc bổ thận tráng dương… để níu kéo, duy trì bản lĩnh và ngọn lửa mặn nồng.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon