Khô âm đạo – chuyện khó nói của phụ nữ

time Thursday, 06/09/2018
user Đăng bởi Nguyễn Văn Nam
Khô âm đạo là tình trạng khó nói của phụ nữ, ảnh hưởng đến cảm giác yêu, khi đó gel bôi trơn âm đạo có thể là một giải pháp cho chị em phụ nữ. Shop bao cao su hcm sẽ giúp chị em tìm hiểu và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho tình trạng “ ruộng cạn” này.

Khô âm đạo là gì?

Khô âm đạo là một trong những rắc rối phụ khoa mà chị em phụ nữ thường gặp, đặc biệt là phụ nữ sau sinh hay đang bước vào giai đoạn tiền mãn kinh. Khi đó vùng “ẩm ướt” giảm khả năng bài tiết, không cung cấp đủ chất nhờn để bôi trơn và giữ ẩm cho thành âm đạo mỗi khi giao hợp. Chứng khô âm đạo ở phụ nữ làm giảm chất lượng đời sống tình dục, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình nhiều cặp vợ chồng. Để khắc phục tình trạng này chị em cần tìm cách cung cấp “dầu bôi trơn” cho âm đạo

Khô âm đạo – chuyện khó nói của phụ nữ

(Khô âm đạo, giảm ham muốn và khoái cảm của phụ nữ)

Biện pháp “bôi trơn” tự nhiên

Nội tiết tố nữ Estrogen  là hormone được tiết ra từ buồng trứng phụ nữ, nó đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của cơ quan sinh dục nữ (tử cung, buồng trứng, âm đạo). Do đó, sự suy giảm estrogen là nguyên nhân chủ yếu khiến  “vùng ấm ướt” chị em ít tiết dịch nhầy thậm chí không tiết dịch, ngày càng trở nên khô hạn, dẫn đến tình trạng khô rát âm đạo thường gặp, nhất là khi giao hợp. Điều này trở thành nỗi ám ảnh của nhiều phụ nữ mỗi khi chồng phát hiện muốn “yêu”.

Để khắc phục tình trạng này, bổ sung thực phẩm estrogen là bí quyết chữa bệnh khô âm đạo hiệu quả chị em nên áp dụng hàng ngày.Trong đó, mầm đậu nành, vừng, thì là, cần tây là những thực phẩm giàu isoflavone tự nhiên (một loại hocmorne tương tự như estrogen), giúp chị em nhanh chóng cải thiện tình trạng khô rát vùng kín.

Khô âm đạo – chuyện khó nói của phụ nữ

(Bạn có thể sử dụng một số loại gel bôi trơn đến tăng hứng phấn cho cả hai)

Sử dụng gel bôi trơn âm đạo

Gel bôi trơn âm đạo là một trong những giải pháp cứu cánh kịp thời cho chị em. Những loại gel này sẽ giúp bôi trơn thành âm đạo, giúp “cậu nhỏ” dễ dàng đi vào vùng cấm địa hơn, mang lại cảm giác hưng phấn cho cả hai. Đặc biệt một số loại gel bôi trơn tăng khoái cảm sẽ giúp chị em vừa có cảm giác dễ chịu, không đau rát vừa tăng cảm giác hưng thú khi quan hệ. Tuy nhiên trước khi sử dụng bất kỳ một loại gel bôi trơn nào chị em nên thử phản ứng dị ứng cơ thể để tránh trường hợp bị dị ứng vào thành phần của gel, ảnh hưởng đến sức khỏe và khoái cảm của cả hai.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon