Hãy Khôn Ngoan Giữ Mình Bằng Đồ Chơi Người Lớn

time Thursday, 06/09/2018
user Đăng bởi Nguyễn Văn Nam

HÃY KHÔN NGOAN GIỮ MÌNH BẰNG ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN: Tôi không biết trên thế giới này có bao nhiêu người như tôi. Có thể là rất nhiều, cũng có thể là không ai, trừ tôi. Và cũng có thể có người bảo tôi điên hay….khi tôi có ý định sử dụng đồ chơi người lớn. Tôi kết hôn từ năm 28 tuổi, tôi đã có khoảng 6 năm hạnh phúc về thể xác lẫn tinh thần với chồng mình. Tôi yêu chồng rất nhiều. Nhưng cuộc sống có nhiều chuyện không như ý mình được, anh bị yếu sinh lý 

Đồ chơi người lớn

ảnh minh họa

Chồng tôi cho tôi tự do mà tôi không thể

Anh làm kế toán trưởng của một công ty chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất. Một hôm, anh bị đột quỵ ngay tại công ty, may mà anh được cấp cứu kịp thời. Sau khi rời viện, sức khỏe anh giảm sút thấy rõ, anh đi đứng khó khăn, tay phải hầu như không cử động được. Người ta nói người bị đột quỵ lần 1 có nguy cơ bị đột quỵ lần 2, 3 nên tôi cùng gia đình chăm sóc anh rất kỹ lưỡng, đưa anh đi tập vật lý trị liệu nên về sau, sức khỏe anh cũng hồi phục được phần nào.

Tuy nhiên kể từ ngày anh bị đột quỵ thì đời sống tình dục của hai vợ chồng cũng… đột quỵ theo. Thời gian đầu, chúng tôi không còn tâm trí đâu để nghĩ đến chuyện ấy. Tất cả đều tập trung vào sức khỏe, sự hồi phục của anh. Sau đó, thỉnh thoảng 2 vợ chồng cũng có ‘tìm lại cảm xúc’ nhưng đều không như ý và anh dường như mệt hơn khi phải gắng sức. Người ta bảo đó là anh bị yếu sinh lý   do ảnh hưởng sau đột quỵ. Có lẽ thấy thương tôi, đôi lần anh bảo tôi có thể tự do tìm người khác nếu cảm thấy bức bối. Tôi la anh quá chừng, vì làm người, ai lại làm thế.

Tuổi 36, tôi bất lực với chính mình

Thế nhưng, đôi khi thể xác lại không theo ý người. Vẫn có những khi tôi cảm thấy bí bách, khó chịu. Chị nào ở hoàn cảnh như tôi sẽ rõ. Nhất là khi vào công ty, mọi người cứ xúm vào nói chuyện ‘chay’, chuyện ‘mặn’, trong đầu tôi lại nhớ về những ngày chúng tôi còn trẻ. Ngày đó… thật cuồng nhiệt làm sao.

Đồ chơi tình dục cho nữ

Ảnh minh họa. 

Tôi không thể nghe lời xúi dại của chồng vì tôi còn yêu tổ ấm bé nhỏ của mình. Tôi sợ nếu đã đi là sẽ đi luôn, lòng tôi sẽ thay đổi. Buổi kia, các đồng nghiệp trong phòng tôi lại đề cập đến các dụng cụ hỗ trợ “đồ chơi người lớn” được bán tại các shop bao cao su. Tôi tò mò tìm hiểu và chợt nghĩ, tại sao tôi không... dùng thử để lòng thôi nghĩ ngợi. Trong khi các shop bao cao su online có dịch vụ giao hàng tận nhà và bảo mật thong tin khách hàng.

Đồ chơi người lớn đã giúp tôi giữ được mình

Tôi đã quyết định mua sản phẩm dương vật giả để dùng thử và được nhân viên bán hàng tư vấn nên sử dụng kết hợp với gel bôi trơn. Ban đầu thì vẫn chưa quen lắm nhưng sử dụng vài lần thì thấy hiệu quả mặc dù không được  cảm giác thật như cùng chồng nhưng cũng phần nào giải tỏa những bí bách khó chịu trong tôi bao lâu nay. Điều đặc biệt là một ngày tôi thú nhận với chồng. Chồng tôi không những trách mắng tôi mà còn cảm ơn tôi rất nhiều vì đã nghĩ cho anh và gia đình nhỏ này. Và anh còn hứa nếu cần anh sẽ giúp cùng làm để cho tôi đỡ cô đơn hơn. Thật sự bây giờ tôi rất hạnh phúc khi đã quyết định đúng đắn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon