Giảm ham muốn ở nữ giới khi bước vào tuổi chiều hôm

time Thursday, 06/09/2018
user Đăng bởi Nguyễn Văn Nam

Khô âm đạo là tình trạng của phụ nữ khi bước vào tuổi xế chiều. Khi đó gel bôi trơn âm đạo hoặc thuốc tăng cường chức năng sinh lý nữ sẽ giúp chị em tìm kiếm lại những thăng hoa, khoái lạc trong những cuộc hoan lạc.

Dưới đây là một số thông tin quan trọng mọi phụ nữ nên biết, vì tất cả phụ nữ có thể trải nghiệm trong hưởng thụ tình dục của họ. Hãy yên tâm những thay đổi này là hoàn toàn tự nhiên.

Cơ thể của bạn ở độ tuổi 20 và 30 khác nhau thế nào?

Trong thời gian 20 và 30, là đỉnh điểm của nhan sắc và những sự thăng hoa trong tình yêu, cơ thể sản xuất ra hormone giúp người phụ nữ trở nên gợi tình và để đáp ứng trong quá trình hoạt động tình dục. Estrogen giúp giữ cho các mô âm đạo khỏe mạnh, và androgen làm tăng cảm giác "mong muốn" và hưng phấn. Vì thế ở tuổi này ít người phải đối mặt hiện tượng khô âm đạo và có thể không cần đến sự trợ giúp của gel bôi trơn âm đạo

Giảm ham muốn ở nữ giới khi bước vào tuổi chiều hôm

(Gel bôi trơn âm đạo người hỗ trợ tích cực cho chị em "khô hạn")

Sự thay đổi nội tiết và hình dáng sau khi sinh con

Trong những tuần ngay sau khi sinh con, buồng trứng được yên tĩnh và cả hàm lượng estrogen và androgen thấp. Nhiều phụ nữ trải qua ít quan tâm trong quan hệ tình dục và chậm hơn, cảm xúc kém mãnh liệt của sự phấn khích, cũng như giảm sự bôi trơn âm đạo. Nhiều phụ nữ không quan tâm gì cả. Tính trung bình, hormone giới tính tăng tốc trở lại trong vòng ba tháng, nhưng thời gian phục hổi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như việc cho con bú, mệt mỏi, mổ lấy thai, trẻ em ở nhà, và hỗ trợ xã hội.

Mối liên hệ giữa thuốc tránh thai và ham muốn của phụ nữ

Không phải là nó mỉa mai rằng các kích thích tố nữ để phòng ngừa mang thai có thể làm giảm ham muốn tình dục. Trong khi đây là một giai đoạn tạm thời ở một số phụ nữ, một số người khác cho rằng cảm xúc tình dục tiếp tục là một vấn đề nan giải họ đang gặp phải. Những người phụ nữ có thể cần phải thay đổi biện pháp để tránh thai hoặc một phương pháp tránh thai an toàn khác như sử dụng bao cao su bôi trơn, bao cao su có gai để tránh thai và tăng hứng thú cho mỗi cuộc vui

Giảm ham muốn ở nữ giới khi bước vào tuổi chiều hôm

(Sau khi sinh, nhiều phụ nữ giảm ham muốn yêu)

Sự thây đổi cơ thể và giai đoạn mãn kinh của bạn

Trong những năm dẫn đến thời kỳ mãn kinh, lượng hormone trở nên khó lường. Vài tháng estrogen cao hơn, một số tháng thấp hơn, và vài tháng vừa phải. Là một người phụ nữ tiếp cận rằng chu kỳ kinh nguyệt cuối cùng, kích thích tố khác cũng thay đổi. Tiết progesterone giảm dần rồi ngưng.Androgen cũng bắt đầu suy giảm. Tất cả những thay đổi trong quá trình chuyển đổi mãn kinh có thể tàn phá nhiều khía cạnh của cuộc sống của một phụ nữ: ngủ, tâm trạng, và quan hệ tình dục.

Sau khi mãn kinh, mất estrogen và androgen có thể dẫn đến giảm thực ra trong phản ứng tình dục.Mất estrogen Điều này dẫn đến sự sụt giảm trong bôi trơn âm đạo và độ đàn hồi âm đạo, và sự suy giảm nội tiết tố androgen có thể ảnh hưởng đến sự quan tâm và hưởng thụ. Những thay đổi này, trong khi hoàn toàn tự nhiên, có thể rất bực bội. Hiểu quá trình này có thể giúp chúng ta chuẩn bị tốt hơn để đối phó với những thay đổi này.

Với tất cả các ebbs tự nhiên và dòng chảy, nó giúp để có quyền sở hữu của nhục dục của bạn. Điều quan trọng là để khám phá những gì làm việc cho bạn - làm thế nào bạn có thể giữ cho tia lửa, giữ được sức sống đó và tiếp tục trải nghiệm khoái cảm tình dục. Bởi vì sự hài lòng tình dục là điều mà tất cả phụ nữ xứng đáng, ở mọi lứa tuổi và mọi giai đoạn trong cuộc sống.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon