Gel se khít âm đạo – giải pháp cho “cô bé giãn rộng”

time Thursday, 06/09/2018
user Đăng bởi Nguyễn Văn Nam
Cùng với hiện tượng khô âm đạo thì âm đạo giãn rộng cũng là một trong những dấu hiệu thường gặp ở phụ nữ. Khi đó gel se khít âm đạo sẽ là một trong những giải pháp tối ưu cho “cô nhóc” của bạn.

Vậy bí quyết nào để sử dụng đúng các loại gel se khít âm đạo này. Shop bao cao su hcm sẽ giúp bạn trả lời điều này.

1.  Độ tuổi nào thì nên sử dụng gel se khít âm đạo

Khác với gel bôi trơn âm đạo thường được dùng cho phụ nữ gặp vấn đề khô hạn do việc suy giảm nội tiết tố, cơ thể không thể tiết dịch nhầy khi quan hệ, gây đau rát, giảm ham muốn yêu. Gel se khít âm đạo được dùng cho các chị em phụ nữ có vùng kín bị giãn rộng sau sinh hoặc do vấn đề lão hóa, các cơ vùng đạo giãn rộng, không còn độ co dãn, đàn hồi tự nhiên, không “ôm trọn tình nhân” vào trong lòng. Điều này giảm ham muốn và những khoái cảm khi gần gũi bạn tình.

2.  Phụ nữ đang gặp rắc rối với các vấn đề vùng kín

Gel se khít âm đạo được nhiều chị em lựa chọn và coi là giải pháp hữu hiệu để chăm sóc đời sống tình dục trong trường hợp cô bé bị giãn rộng quá mức. Tuy nhiên, cách thức này không phải là một biện pháp hay cho những chị em đang gặp vấn đê và điều trị các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa. Trong các loại gel thường có một số loại hóa chất có thể là làm việc viêm nhiễm phụ khoa ở người phụ nữ có nhiều biến chứng nguy hiểm khác.  

Gel se khít âm đạo – giải pháp cho “cô bé giãn rộng”
(Phụ nữ có vấn đề ở vùng kín không nên dùng gel se khít âm đạo) 

3.  Có những loại gel bôi trơn nào?

Mỗi người có một cơ địa và cơ chế tiết dịch nhầy khác nhau vì thế mỗi người sẽ phù hợp với một loại gel khác nhau. Trên thị trường có nhiều loại gel se khít âm đạo khác nhau, tùy thuộc vào mức độ “giãn rộng” và cơ địa tự nhiên của mỗi người mà lựa chọn những loại gel khác nhau. Tuy nhiên chị em nên lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng trong việc cung cấp các sản phẩm hỗ trợ tình dục cho cả nam và nữ như Durex, Sagami, Ok…

Ngoài ra trước khi sử dụng bất cứ loại gel se khít âm đạo nào chị em nên thử các phản ứng kích thích với da tay. Nếu bạn dị ứng thì hãy loại bỏ và thay thế bằng một loại gel se khít khác. Hiện nay Shop bao cao su hcm đang phân phối những loại bao cao su, gel bôi trơn, gel se khít âm đạo, gel tăng khoái cảm cho cả nam và nữ cao cấp. Chúng tôi sẽ giúp cuộc yêu của bạn trọn vẹn tới từng phút giây.

 

Tags:  Shop Bao Cao Su TP.HCM: Shop Bao Cao Su , Bao Cao Su , Gel Bôi Trơn , Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm , Yếu Sinh Lý Nam , Đồ Chơi Người Lớn , Bao Cao Su Durex , Bao Cao Su Sagami , Bao Cao Su Siêu Mỏng , Bao Cao Su Gai Gân Bi , Bao Cao Su Đôn Dên , Bao Cao Su Feel , Bao Cao Su Gía Rẻ , Bao Cao Su Ok , Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian , Bao Cao Su Size Nhỏ , Thuốc  Xịt Trị Xuất Tinh Sớm , Gel bôi Trị Xuất Tinh Sớm , Dương Vật Giả , Âm Đạo Giả , Đồ Chơi Tình Dục , Búp Bê Tình Dục , Thuốc Tăng Cường Sinh Lý , Thuốc Chữa Trị Liệt Dương , Thực Phẩm Chức NăngGel Bôi Trơn Durex , Gel Bôi Trơn Gía Rẻ , Gel Bôi Trơn Tăng Khoái Cảm , Gel Se Khít Âm Đạo , Stud 100 , Viagra 100mg , Gel Massage , Shop Bán Đồ Chơi Người Lớn , Shop Bao Cao Su Tphcm , Mua Bao Cao Su , Shop Đồ Chơi Người Lớn , Shop Bao Cao Su Online

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon