Gel bôi trơ âm đạo - gió mát cho ruộng hạn mong mưa

time Thursday, 06/09/2018
user Đăng bởi Nguyễn Văn Nam

Gel bôi trơn âm đạo được nhiều người ví như một cơn mưa mát lành cho ruộng cạn, hạn hán mong mưa. Nó là vị cứu tinh cho những chị em phụ nữ không may rơi vào trường hợp khô âm đạo kéo dài. Vì tế nó cũng là chất xúc tác cho những cuộc yêu thêm nhiều cảm xúc thăng hoa.

Sau đây là một số điêu khi sử dụng gel bôi trơn âm đạo chị em cần chú ý.

1.  Độ tuổi nào thì nên sử dụng gel bôi trơn

Nhiều người cho rằng, gel bôi trơn âm đạo chỉ phù hợp với phụ nữ lớn tuổi, khi bước vào giai đoạn trung niên và tiền mãn kinh. Lúc này nội tiết tố nữ trong cơ thể suy giảm, gây ra hiện tượng “khô hanh” ở phụ nữ. Tuy nhiên không chỉ phụ nữ lớn tuổi bước vào giai đoạn mãn kinh mới cảm thấy vùng cấm địa đó quá khô. Thực tế cho thấy, nhiều bạn gái trẻ vừa lập gia đình cũng khó có thể điều tiết được loại “dầu nhờn tự nhiên” này, khiến cả vợ lẫn chồng lúng túng khi vào cuộc. Vì thế gel bôi trơn có thể được sử dụng cho mọi lứa tuổi.

Gel bôi trơ âm đạo - gió mát cho ruộng hạn mong mưa

(Độ tuổi nào cũng có thể bị khô âm đạo)

2.  “Khô hạn” là dấu hiệu của suy giảm nội tiết tố

Thực tế không phải vậy. Hiện tượng “khô âm đạo” có thể do nhiều bệnh lý khác nhau gây ra. Theo ý kiến của các bác sĩ khoa sản – phụ khoa, đối với phụ nữ trung niên, tiền mãn kinh, “khô” là dấu hiệu sinh lý bình thường của chu kỳ sinh học. Tuy nhiên hiện tượng “khô” này có thể gặp ở một số phụ nữ trẻ nguyên nhân có thể do một số bệnh lý như: suy giảm nội tiết do tác dụng phụ của các loại thuốc nội tiết và thuốc tránh thai, viêm nhiễm vùng kín, hoặc dùng các thuốc giảm tiết dịch âm đạo.

3.  Khi thăng hoa, cơ thể tự tiết dịch nhầy

Nhiều bạn trẻ nghĩ rằng khi cảm xúc yêu nhau bắt đầu dâng lên một cung bậc cao hơn, cơ thể sẽ tự khắc tiết ra chất bôi trơn. Vì thế, không lý do gì phải nhờ đến sự hỗ trợ của hóa chất. Nhưng không phải ai cũng may mắn đạt được điều này. Có những người đã tập trung nhưng vẫn không cứu vãn được tình trạng. Vì thế lúc đó gel bôi trơn âm đạo là sự cứu cánh của các cặp đôi.

Gel bôi trơ âm đạo - gió mát cho ruộng hạn mong mưa

(Gel bôi trơn âm đạo giúp bôi trơn thành âm đạo, dễ dàng cho việc yêu)

4.  Có những loại gel bôi trơn nào?

Mỗi người có một cơ địa và cơ chế tiết dịch nhầy khác nhau vì thế mỗi người sẽ phù hợp với một loại gel khác nhau. Hiện ngoài thị trường có nhiều dạng chất bôi trơn: kem hoặc dầu. Loại dầu có thể dùng được cho cả nam và nữ. Riêng dạng kem, chỉ nên dành cho phái đẹp. Loại này có thể bôi hoặc đặt vào bên trong trước khi hành sự vài giờ. Tuy nhiên, bạn phải biết chọn loại nào thích hợp nhất với mình. Rất nhiều người nhầm tưởng cứ cho một chất bôi trơn bất kỳ nào đó, chẳng hạn vaseline, dầu thực vật, kem giữ ẩm hoặc một vài loại hóa mỹ phẩm, là có thể thay thế được chất bôi trơn. Điều này hoàn toàn sai. Bạn có thể lựa chọn một số thương hiệu nổi tiếng như gel bôi trơn âm đạo durex, gel bôi trơn âm đạo OK, gel bôi trơn dạng kem….

Vì thế trước khi sử dụng bất cứ loại gel bôi trơn nào bạn nên thử các phản ứng kích thích với da tay. Nếu bạn dị ứng thì hãy loại bỏ và thay thế bằng một loại gel bôi trơn khác. Hiện nay Shop bao cao su hcm đang phân phối những loại bao cao su, gel bôi trơn cho cả nam và nữ cao cấp. Chúng tôi sẽ giúp cuộc yêu của bạn trọn vẹn tới từng phút giây.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon