Dùng bao cao su đúng cách, chuẩn net đàn ông

time Thursday, 06/09/2018
user Đăng bởi Nguyễn Văn Nam
Đàn ông hiện đại là không ngại có bao cao su trong ví. Bao cao su là một trong những vật dụng bất ly thân của đàn ông trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, bạn đã biết cách sử dụng bao cao su chuẩn net đàn ông hay chưa?
Dùng bao cao su đúng cách, chuẩn net đàn ông
(Một số kỹ thuật giúp bạn hạn chế sự cố với bao cao su)

Chỉ có bạn mới là người thấu hiểu “người bạn nhỏ” của mình. Chính vì thế hãy lựa chọn cho người bạn này một tấm áo khoác phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng để bạn lựa chọn. Bạn có thể dùng bao cao su siêu mỏng hay bao cao su gai gân bi nếu thích.

Sử dụng bao cao su không đơn giản chỉ là mang áo mưa cho cậu nhỏ trước khi vào cuộc. Nó cũng đòi hỏi một kỹ thuật sử dụng đúng cách nếu không bạn sẽ gặp những sự cố với chính những chiếc áo bảo vệ siêu mỏng này. Một số điều cần lưu ý khi sử dụng

Mở gói bao ngoài: Hãy cẩn thận khi mở một gói bao cao su để bạn không xé hoặc  mủ với răng, móng tay của bạn, hoặc vòng. Đừng cuộn bao cao su trước khi đưa nó vào dương vật, vì nó có thể làm suy yếu, giãn rộng lớp cao su và làm cho bao cao su rất khó sử dụng.

Sử dụng đúng cách: Nhẹ nhàng bấm ra không khí ở đầu bao cao su. Hãy chắc chắn để lại không gian ở mũi (khoảng một nửa inch) để thu thập các tinh dịch, vì vậy nó sẽ không bị rò rỉ ra bên của bao cao su.

Dùng bao cao su đúng cách, chuẩn net đàn ông
(Dùng bao su đúng cách giúp tăng khoái cảm)

Sử dụng dầu bôi trơn: Bạn có thể sử dụng một chất bôi trơn gốc nước (như glycerin hoặc bôi trơn thạch) trong khi giao hợp để tránh bao cao su từ phá vỡ. Nếu bạn đặt một giọt chất bôi trơn (như KY Jelly-) bên trong mũi của bao cao su, bạn có thể tăng cả cảm giác an toàn.

Không bao giờ sử dụng một chất bôi trơn gốc dầu, vì nó sẽ làm suy yếu mủ và làm cho nó phá vỡ. Ví dụ về các loại dầu bôi trơn trên bao gồm Crisco, lotion, Vaseline, hay dầu em bé. Thuốc dùng để điều trị nhiễm trùng nấm men ở phụ nữ cũng có thể làm suy yếu bao cao su.

Đưa bao cao su vào cậu nhỏ: Bạn có thể nhờ bạn tình của mình đặt một bao cao su vào "một chàng trai", hoặc bạn có thể tự đặt nó trên mình. Nếu đối tác của bạn đang đặt bao cao su vào cậu nhỏ, hay giữ đầu của bao cao su giữa ngón cái và ngón trỏ của bạn chống lại phần đầu của dương vật của mình. Đặt bao cao su vào khi dương vật của bạn được dựng lên. Nếu dương vật của bạn là không cắt bì, kéo lại bao quy đầu trước khi đưa vào bao cao su. Cuộn bao cao su trên toàn bộ chiều dài của dương vật cương cứng của mình.

Lấy bao cao su ra: Sau khi "một chàng trai" đã xuất tinh, nên kéo ra khi dương vật của bạn vẫn còn độ cương cứng, vì bao cao su có thể dễ dàng trượt ra khi cương cứng bị mất độ cương cứng. Bạn nên giữ bao cao su ở gốc dương vật của mình trong khi thu hồi để tinh dịch không tràn ra ngoài. Sau đó, quý ông nên nhẹ nhàng cuộn bao cao su về phía đầu dương vật của mình để cởi nó ra.

 

Tags:  Shop Bao Cao Su TPHCM Bao Cao Su , Gel Bôi Trơn , Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm , Yếu Sinh Lý Nam , Đồ Chơi Người Lớn , Bao Cao Su Durex , Bao Cao Su Sagami , Bao Cao Su Siêu Mỏng , Bao Cao Su Gai Gân Bi , Bao Cao Su Đôn Dên , Bao Cao Su Feel , Bao Cao Su Gía Rẻ , Bao Cao Su Ok , Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian , Bao Cao Su Size Nhỏ , Thuốc  Xịt Trị Xuất Tinh Sớm , Gel bôi Trị Xuất Tinh Sớm , Dương Vật Giả , Âm Đạo Giả , Đồ Chơi Tình Dục , Búp Bê Tình Dục , Thuốc Tăng Cường Sinh Lý , Thuốc Chữa Trị Liệt Dương , Thực Phẩm Chức NăngGel Bôi Trơn Durex , Gel Bôi Trơn Gía Rẻ , Gel Bôi Trơn Tăng Khoái Cảm , Gel Se Khít Âm Đạo , Stud 100 , Viagra 100mg , Gel Massage , Shop Bán Đồ Chơi Người Lớn , Shop Bao Cao Su Tp.hcm , Mua Bao Cao Su , Shop Đồ Chơi Người Lớn , Shop Bao Cao Su Online

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon