Cảnh báo 3 bệnh dương vật nguy hiểm hạ bệ bản lĩnh đàn ông

time Thursday, 06/09/2018
user Đăng bởi Nguyễn Văn Nam

Rối loạn chức năng cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm là những trục trặc thường gặp ở dương vật, gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới. Ngoài việc thực hiện chức năng sinh sản theo tính tự nhiên, thì “cậu nhỏ” còn đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì những cảm xúc thăng hoa chốn riêng tư của hai người.

Chính vì thế, chỉ một bất thường xảy ra ở dương vật cũng khiến đàn ông mất ăn mất ngủ, suy sụp tinh thần, mất tự tin trước “đối tác”. Vậy, những chứng bệnh nào mà dương vật thường mắc phải, độ nguy hiểm và cách khắc phục tình trạng này như thế nào?

1. Triệu chứng cương dương vật

Triệu chứng cương dương vật là hiện tượng dương vật duy trì sự cương cứng trong suốt một thời gian dài mà không liên quan gì đến ham muốn tình dục của chủ nhân. Chính vì thế nó sẽ gây ra những phiền phức không đáng có và gây đau nhức, khó chịu cho người bệnh.

Theo các chuyên gia tâm lý và các bác sĩ chuyên môn, hiện tượng cương dương vật xảy ra do lệch lạc chức năng tuần hoàn máu, hoặc sự ức chế thần kinh trung ương, làm cản trở sự rút máu bình thường của dương vật. Nếu nó kéo dài quá lâu sẽ làm tổn hại mô bên trong dương vật và dẫn đến bất lực có thể dẫn đến hiện tượng yếu sinh lý ở nam giới, ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục và tình cảm vợ chồng. Chính vì thế khi bị chứng cương dương vật hành hạ, nam giới nên đến gặp bác sĩ và cần có biện pháp điều trị ngay hoặc có thể sử dung các loại thuốc hỗ trợ điều trị

Cảnh báo 3 bệnh dương vật nguy hiểm hạ bệ bản lĩnh đàn ông

(Chứng cương dương vật ảnh hưởng đến cảm xúc yêu)

2. Hiện tượng dương vật bị cong

Hiện tượng dương vật bị cong là một trong những dấu hiệu bất thường ở dương vât. Nó còn được gọi là bệnh Peyronie là tình trạng dương vật phát triển bị cong thấy rõ, nhất là khi dương vật cương lên. Tình trạng này được các bác sĩ chuyên khoa giải thích là do các mảng mô sợi phát triển dưới da dương vật (giống mô sẹo) khiến dương vật bị biến dạng, cong vẹo, gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục và sức khỏe của bệnh nhân. Dấu hiệu thường gặp ở bệnh này là dương vật bị cong hoặc vặn lại thành góc, lúc cương cứng bị đau nhức hành hạ. Hiện tượng này thường gặp ở đàn ông tuổi trung niên. Tuy nhiên gần đây bệnh cũng đang có xu hướng trẻ hóa dần, vì thế các nam thanh niên cũng có thể trở thành nạn nhân của chứng dương vật cong

Bệnh cong dương vật thường ở mức nhẹ và không nguy hiểm đến tính mạng như một số bệnh khác. Tuy nhiên bệnh nhân sẽ có cảm giác đau nhức khi dương vật bị cương cứng, giảm ham muốn yêu, thậm chí không thể giao hợp được. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng quá mức, bởi vì trong hầu hết các trường hợp bệnh này không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe tình dục của nam giới, trừ những trường hợp bệnh nặng thì ít nhiều sẽ gây cản trở như: cảm giác đau khi dương vật cương cứng, khó đưa vào âm đạo của đối tác. Trường hợp này khác với liệt dương do đó bạn không nên tự ý sử dụng các loại thuốc tăng cường sinh lý hay thuốc chữa trị liệt dương. Thay vào đó bạn nên gặp bác sĩ để có hướng điều trị.

Cảnh báo 3 bệnh nguy hiểm hạ bệ bản lĩnh đàn ông

(Bạn nên gặp bác sĩ để điều trị kịp thời, khôi phục phong độ đàn ông)

3. Ung thư dương vật bệnh nguy hiểm khó lường

Ung thư dương vật là một trong 5 dạng ung thư nguy hiểm ở nam giới. Tuy nhiên đây là một trong những dạng ung thư rất hiếm gặp và hầu hết liên quan đến những chức năng của quy đầu và bao da quy đầu, nhất là ở nam giới cao tuổi. Những triệu cảnh báo sớm của ung thư dương vật là đau rát, chảy máu hay mủ từ dương vật, hoặc khi thấy khối u trên dương vật không mất đi. Khối u này có thể thấy trên da quy đầu. Lúc này để chẩn đoán bạn có bị ung thư dương vật không thì bạn cần tiến hành các xét nghiệm làm sinh thiết để phát hiện bệnh. Nếu thấy những dấu hiệu bât thường trên thì bạn nên đến gặp bác sĩ để có thường điều trị kịp thời. Đừng chủ quan, bạn có thể phải trả giá bằng chính bản lĩnh đàn ông của mình.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon