Biện pháp tự nhiên cho đàn ông bất lực

time Thursday, 06/09/2018
user Đăng bởi Nguyễn Văn Nam

Bất lực, liệt dương còn được gọi là rối loạn chức năng cương dương. Xảy ra khi một người đàn ông không có khả năng duy trì sự cương cứng đủ lâu để thỏa mãn quan hệ tình dục. Có nhiều mức độ rối loạn chức năng cương dương. Một số đàn ông có thể đạt được sự cương cứng nhưng không thể duy trì nó và những người khác không thể đạt được điều đó cả.

Nguyên nhân có thể là sinh lý hay tâm lý. Nguyên nhân thường gặp bao gồm: mức độ thấp của testosterone, thuốc, chế độ ăn uống nghèo, bệnh tật khác, mệt mỏi, căng thẳng, hoặc ngộ độc kim loại nặng.

Nếu đây là bạn hoặc người bạn yêu, đừng đánh mất hy vọng. Bạn có thể gặp một số vấn đề sức khỏe hoặc tình cảm nào đó gây ra chứng bất lực nhưng tin tốt là có những giải pháp tự nhiên điều trị chứng bất lực hiệu quả. Khoảng 70 phần trăm các trường hợp “sức mạnh đàn ông” được khôi phục với sự hỗ trợ của các loại thuốc chữa trị liệt dương và phương pháp điều trị tự nhiên.

Nếu bạn đã sẵn sàng thì hãy cùng Shop bao cao su hcm tìm hiểu điều này.

Biện pháp tự nhiên cho đàn ông bất lực

(Bất lực, liệt dương làm đàn ông mất đi sự mạnh mẽ chốn phòng the)

Thực phẩm hàng đầu cho bất lực

Bổ sung chất xơ cho chế độ ăn uống – thực phẩm giàu chất xơ như quả hạch, hạt, trái cây, và các loại rau xanh giúp hỗ trợ và giải độc còn có thể cải thiện chứng bất lực ở nam giới

Vitamin E - Một chế độ ăn uống giàu vitamin E, như mầm lúa mì và các loại rau lá xanh sẽ giúp cải thiện lưu lượng máu, góp phần đẩy máu đến cơ quan sinh dục.

Thực phẩm giàu kẽm – kẽm là một trong những khoảng chất giúp cải thiện hàm lượng testosterone . Một số thực phẩm giàu kèm như Hạt bí ngô, hạt hướng dương, hạt Chia, thịt bò, thịt cừu, và rau bina giúp cải thiện testosterone từ thiên nhiên.

Cải xoong và hạt mè - Cả hai có thể cải thiện ham muốn tình dục, vì vậy hãy thử để tiêu thụ một lượng cải xoong và hạt mè mỗi ngày. 

Biện pháp tự nhiên cho đàn ông bất lực

(Vitamin E giúp hỗ trợ quá trình điều trị chứng bất lực ở nam giới)

Các loại thực phẩm cần hạn chế

Dầu thực vật qua tinh chế: Khi đã qua tinh chế, dầu thực vật có thể tăng viêm và có thể làm trầm trọng thêm những nguyên nhân cơ bản của chứng bất lực. 

Trans fat - chất béo hydro hoạt hóa làm tăng tình trạng viêm mà có thể ảnh hưởng đến dương vật và chức năng sinh lý của nam giới

Thực phẩm chế biến sẵn - Hóa chất trong các loại thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm đóng hộp có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và giảm ham muốn ở nam giới
Rượu , bia và đồ uống có cồn

- Uống quá nhiều rượu có thể gây bất lực.

Biện pháp tự nhiên cho đàn ông bất lực

(Đàn ông hoàn toàn có thể tìm lại sự tự tin nếu điều trị đúng cách)

Top 5 biện pháp tự nhiên cho bất lực

1.  L-arginine (1000 mg 2x hàng ngày) 
Giúp với sự giãn nở mạch máu và cải thiện lưu lượng máu.

2.  Ginkgo biloba (120 mg 2x hàng ngày) 
Có thể cải thiện lưu lượng máu.

3.  DHEA (25-50 mg mỗi ngày) 
Tốt nhất khi thực hiện dưới sự giám sát của một bác sĩ, hormone này có thể giúp cải thiện mức độ testosterone.

4.  Maca (500 mg 3x hàng ngày) 
Nghiên cứu cho thấy loại thảo dược thích nghi này giúp tăng ham muốn tình dục.

5.  Niacin (250 mg 3x hàng ngày) 
Vitamin B3 (niacin) thuốc giãn mạch giúp cải thiện lưu lượng máu.

Ngoài ra các quý ông có thể tìm đến sự trợ giúp của các loạt thuốc chữa trị liệt dương, thuốc tăng cường sinh lý từ các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới. Bạn không nên vì mong muốn tìm lại “khả năng” mà tìm kiếm các biện pháp truyền miệng hay nhưng loại thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ, điều này có thể “giết” khả năng đàn ông của bạn vĩnh viễn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon