Bí Quyết Làm Tình Tuyệt Đỉnh Trong Phòng The

time Thursday, 06/09/2018
user Đăng bởi Nguyễn Văn Nam

BÍ QUYẾT LÀM TÌNH TUYỆT ĐỈNH TRONG PHÒNG THE: Bạn và nàng đang cảm thấy nhàm chán với những cách làm tình truyền thống hay những cách làm tình của đôi bạn không đúng cách đã làm cho đôi bạn lên đỉnh được. Hay bạn cảm thấy tự ti với tình trạng xuất tinh sớm của mình.  Shop bao cao su HCM sẽ chia sẻ cho bạn nhưng bí quyết làm tình tuyệt đỉnh để cho đôi bạn được tận hưởng trọn vẹn những khoái cảm.

1. Thay đổi địa điểm yêu

Nếu bạn và nàng cứ mãi chỉ ân ái trên giường, bạn sẽ dễ dàng thực hiện lại những “chiêu trò” đã cũ, tạo cảm giác nhàm chán cho cả hai. Bởi vậy hãy thay đổi không khí quen thuộc đến “phát ngán” đó bằng cách thay đổi môi trường yêu. Hãy cùng nhau thưởng thức hương vị tình yêu, máy giặt hay trong nhà tắm…

2. Cách làm tình trên bàn

Bạn có thể thay đổi không gian yêu đương nàng qua cách làm tình này. Vật dụng là một chiếc bàn trong phòng khách hoặc bàn ăn trong căn bếp thân thuộc. Chiếc bàn này cần có độ cao ngang hông bạn. Khi yêu đương đến giai đoạn cháy bỏng, bạn đặt nàng lên ghế, hai tay nàng chống ra phía sau, tư thế ngồi ngửa, hai chân dạng ra.

Cách làm tình trên bàn

Cách làm tình trên bàn

3. Hôn trong 12 giây trước khi đi làm và đi làm về

Cả hai bạn cảm thấy nhàm chán những nụ hôn mãnh liệt trong lúc ấn ái hay những nụ hôn kéo dài từ ngày này sang ngày khác. Bởi vậy, mỗi ngày bạn chỉ cần hôn cô ấy 2 lần vào buổi sáng trước khi đi làm và buổi chiều khi đi làm về, mỗi lần 12 giây. Miệng mở rộng, tay vòng qua eo ôm lấy cô ấy.

Hôn trong 12 giây trước khi đi làm và đi làm về

Hôn trong 12 giây trước khi đi làm và đi làm về

4. Nịnh hót nàng thật khéo

Nếu như bạn dùng những từ ngữ quá mỹ miều và không chính xác để khen ngợi nàng thì chắc chắn lời khen đó sẽ phản tác dụng. Vì vậy, hãy tập trung vào một phần cơ thể của nàng mà bạn thực sự yêu thích để nói về vẻ đẹp của cô ấy. Làm cho cô ấy cảm thấy mình gợi cảm bằng cách suy nghĩ và lời nói cho biết cô ấy rất sexy.

 

Nịnh hót nàng thật khéo

Nịnh hót nàng thật khéo

5. Khám phá những vùng nhạy cảm mới

Bạn đã biết quá rõ về đôi gò bồng đào cũng như khu vực âm đạo của cô ấy? Vậy hãy khám phá thêm những khu vực cũng nhạy cảm không kém khác như chiếc cổ thon dài của cô ấy. Cổ là thế giới mới tập trung nhiều dây thần kinh. Chỉ cần nhẹ nhàng vuốt ve và đặt những nụ hôn ấm nóng lên khu vực này, cô ấy chắc chắn sẽ rất hứng thú với cuộc yêu.

 

Khám phá những vùng nhạy cảm mới

Khám phá những vùng nhạy cảm mới

6. Tiên dược phòng the

Nếu bạn gặp trục trặc về sinh lý trong những cách làm tình trên bạn hãy nhờ đến các thảo dược phòng the để hỗ trợ tối đa cho bạn như Maxman II tăng kích thước dương vật tối đa trong phòng the, Stud 100 thuốc xịt chống xuất tinh sướm, hay sâm Alipas trị mãn dục nam....   

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon