Bật mí kỹ thuật “điêu luyện” chữa xuất tinh sớm của Seman

time Thursday, 06/09/2018
user Đăng bởi Nguyễn Văn Nam

Cải thiện kỹ thuật yêu là một trong những biên pháp điều trị xuất tinh sớm, thêm hương vị cho cuộc yêu mặn nồng. Có lẽ đây sẽ lời giải cho những quý ông đang muốn tìm lại hưng phấn, cảm giác yêu thương nồng nàn với “đối tác” của mình. Một trong những kỹ thuật giúp giải tỏa tâm lý cho đàn ông chính là “ Kỹ thuật Seman”

Vậy kỹ thuật Seman là gì?

Kỹ thuật Seman sẽ huấn luyện người đàn ông bị xuất tinh sớm kiểm tra, giám sát cảm xúc điểm khoái cực của mình qua cách tập luyện với sự phối hợp của cả vợ và chồng.

Trong kỹ thuật Seman người phụ nữ đóng vai trò như người dẫn dắt, tạo hưng phấn cho cuộc yêu. Với những khúc dạo đầu nhẹ nhàng, người phụ nữ kích thích, vuốt ve bằng tay mặt lưng dương vật cho đến khi người chồng sắp đạt đến đỉnh cao thì dừng lại. Sau đó, thả lỏng cơ thể, nghỉ và chờ cho qua giai đoạn này.

Người chồng sẽ tự chỉ định khi nào lại tiếp tục được. Người vợ sẽ phối hợp cùng chồng, theo sự chỉ dẫn của chồng, người vợ lại tiếp tục kích thích, rồi lại ngừng. Nhiều lần thực hành như vậy mà không cho xuất tinh.

Bật mí kỹ thuật “điêu luyện” chữa xuất tinh sớm của Seman

(Kỹ thuật Seman yêu cầu sự phối hợp của cả vợ và chồng)

Trong quá trình thực hiện người chồng không được quan tâm đến vợ dù người vợ có tỏ ra buồn bực hay mệt mỏi. Lúc này người chồng phải tập trung vào cảm xúc của mình ở dương vật. Người chồng cũng không được phép tưởng tượng ra những câu chuyện yêu thương lãng mạn nào và không được có bất kỳ suy nghĩ nào liên quan đến quan hệ nam nữ. Kết quả của quá trình huấn luyện như vậy, người chồng sẽ học được cách kiềm chế và chỉ xuất tinh ở ngoài âm đạo. Khi đã kiềm chế được rồi và điều khiển được sự xuất tinh ngoài âm đạo theo ý muốn rồi thì anh ta được phép giao hợp trong âm đạo với sự chỉ huy của người vợ, nghĩa là người vợ ở trên và anh chàng ở dưới để bớt đi sự cuồng nhiệt say mê của anh ta. Sau khi cho vào, người vợ chỉ làm những động tác lên xuống nhẹ nhàng và phải ngừng lại khi chồng bảo ngừng và phải bất động ngay cho đến khi anh ta cho thực hiện tiếp tục.

Bật mí kỹ thuật “điêu luyện” chữa xuất tinh sớm của Seman

(Thực hiện kỹ thuật Seman hãy bỏ qua cảm xúc và ham muốn của vợ)

Dần dần, qua nhiều lần thực tập như vậy, người chồng mới được phép “ở trên” với vai trò chủ động tích cực của mình, với sự ngừng nghỉ chủ động. Thời gian luyện tập tùy theo từng người. Có người phải mất tới một năm hoặc hơn nữa.

Ngoài ra trong quá trình áp dụng kỹ thuật seman để điều trị xuất tinh sớm, để quá trình điều trị thuận lợi hơn người chồng nên tập cho mình thói quen sinh hoạt lành mạnh, sử dụng thêm một số loại thuốc trị xuất tinh sớm, thực phẩm tăng cường sinh lý. Đây là quá trình điều trị lâu dài, cần sự kiên trì và phối hợp giữa cả vợ và chồng vì thế bạn không nên thiếu kiên trì trong huấn luyện, điều này có thể làm tái phát ngay xuất tinh sớm.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon