Bao cao su và những sự cố cưới ra nước mắt

time Thursday, 06/09/2018
user Đăng bởi Nguyễn Văn Nam
Bao cao su là người bạn luôn song hành cũng các cặp đôi trong những cuộc hành trình khám phá bí ẩn của vùng đất cấm. Tuy nhiên nhiều lúc, các cặp đôi cũng gặp phải những sự cố ngoài ý muốn, đôi khi cười ra nước mắt.

“Gia Bảo” – con yêu ra đời vì bao cao su giả

Tâm sự với chúng tôi về sự cố mang tên bao cao su đó, chị Thanh Hà vui vẻ cho biết đó là một trong những kỷ niệm chiến đấu hoành tráng nhất của vợ chồng. Chị cho biết từ hồi mới cưới, bình thườnghai vợ chồng toàn mua bao cao su ở siêu thị cả hộp lớn về dùng dần nhưng hôm đó quên mất, đúng lúc ‘chiến đấu’ mới nhớ ra là hết bao cao su. Hôm đó là kỷ niệm ngày cưới 1 năm của hai người, cảm hứng dạt dào, hai vợ chồng tràn đầy cảm hứng yêu, nhưng do đang trong thời kỳ nguy hiểm mặc dù được chồng gọi ý xử lý bên ngoài nhưng do đang trong thời kỳ nguy hiểm, chị vẫn đang muốn tận hưởng cuộc sống vợ chồng son nên chưa muốn có con ngay. Vì thế dù hậm hực nhưng anh chồng vẫn phải chạy ra hiệu thuốc đầu ngõ mua bao cao su. Có người đồng hành, hai vợ chồng vào trận tự tin hơn hẳn, làm hẳn 2 ‘hiệp’ liền rồi ôm nhau ngủ lăn quay.

Bao cao su và những sự cố cười ra nước mắt

(Rách bao cao su có thể khiến bạn làm bố mẹ bất đắc dĩ)

Tuy nhiên, cuộc đời không như mơ, tháng kế tiếp nàng nguyệt san không ghé thăm chị Hà như hàng tháng. Mấy tuần sau cũng không thấy tăm hơi nàng ‘khăn quàng đỏ’ đâu, chị mới tá hỏa mua que thử về kiểm tra. Kết quả, 2 vạch căng đét. Cả chị và ông xã đều ngã ngửa vì ngỡ ngàng!”. Thành ra trong lúc vội vàng xung trận, ông chồng không kiểm tra kỹ, nên mua nhầm bao cao su giả, động nhẹ một chút là rách. Hôm đó hai vợ chồng đều dạt dào cảm xúc. Vậy là dù chưa muốn nhưng hai vợ chồng vẫn vẻ chào đón con yêu Gia Bảo chào đời.

Sự cố với kích thước của “cậu nhỏ”

Khác với trường hợp của chị Thanh Hà gặp sự cố với bao cao su giả. Thì một số cặp vợ chồng trẻ tuổi, mới bắt đầu bước vào cuộc sống hôn nhân cũng gặp không ít rắc rối với vật nhỏ xinh này. Vợ chồng chị Minh Phương lại gặp rắc rối với kích thước của bao cao su và cậu nhỏ của chồng.

Bao cao su và những sự cố cười ra nước mắt

(Hãy cẩn thận lựa chọn một chiếc bao cao su vừa với "cậu bé" của bạn)

Với suy nghĩ bao cao su có tính co dãn, đàn hồi nên có thể phù hợp với mọi cậu nhỏ nên anh Thanh – chồng chị Minh Phương cứ vô tư chọn đại một loại bao cao su nhập khẩu để đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên đến lúc lâm trận chuyện dở khóc dở cười mới xảy ra. Nguyên nhân vô cùng đơn giản, kích thước của bao cao su không phù hợp với “cậu bé” của anh. Đêm đó dù muốn yêu vợ nhiệt tình nhưng anh Thanh đành ăn chay, ôm vợ ngủ mà trong lòng hậm hực, khó chịu không yên.

Hướng dẫn quý ông chọn bao cao su đẳng cấp

  • Nên chọn các thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trên thế giới như bao cao su durex, bao cao su OK, Sagami...
  • Chọn bao cao su phù hợp với kích thước của cậu bé
  • Nên thử nghiệm một vài nhãn hiệu để tìm ra loại mang đến khoái cảm cho cả hai
  • Kiểm tra bao cao su kỹ trước khi sử dụng để tránh sự cố ngoài ý muốn
  • Luôn có đồ dự phòng ở gần giường ngủ của bạn
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon