9 Bí Quyết Giúp Chuyện Ái Ân Tuyệt Vời Hơn

time Thursday, 06/09/2018
user Đăng bởi Nguyễn Văn Nam

9 BÍ QUYẾT GIÚP CHUYỆN ÁI ÂN TUYỆT VỜI HƠN: Nhiều khi bạn vẫn tự hỏi sao chồng của bạn mình bị yếu sinh lý lại có thể thỏa mãn chuyện yêu nhiều đến vậy? Hãy lắng nghe những bí quyết ái ân tuyệt vời từ họ.

Shop bao cao su HCM xin tổng hợp những chia sẻ của họ thành 9 bí quyết giúp chuyện ái ân tuyệt với hơn để bạn tận hưởng cuộc sống tình dục tuyệt vời với đối tác của mình hơn như sau:

1. Lên lịch hẹn tình dục

Bạn đang tự hỏi phải đặt lên lịch cho quan hệ tình dục là sao? Đó là điều tuyệt đối với các cặp vợ chồng hạnh phúc với cuộc sống tình dục của họ. Thay vì giết chết tâm trạng với một cảm xúc tự phát, lập kế hoạch quan hệ tình dục có xu hướng làm cân bằng, tận dụng tất cả các lí do thực tế như đã hoàn thành xong công việc hoặc những đứa con đã ngủ.

Đối với các cặp vợ chồng trong các mối quan hệ dài hạn, kế hoạch cho chuyện chăn gối lãng mạn dẫn đến chất lượng cao hơn, kinh nghiệm tình dục thú vị hơn. Thay vì suy nghĩ lịch tình dục không lãng mạn hãy xem nó như một hình thức thú vị của khúc dạo đầu.

Lên lịch hẹn cho tình dục
Lên lịch hẹn tình dục

2. Họ đã hoàn thiện rất nhanh

Trong khoảng thời gian quan trọng nhất định của hôn nhân, đặc biệt là khi bạn làm cha, làm mẹ, thời gian và năng lượng luôn cần được tiết kiệm. Những cặp vợ chồng duy trì một đời sống tình dục tốt trong những thời điểm đầy thách thức đã học được cách để làm một cái gì đó nhanh hơn. Điều đó tốt cho cả hai.

Nếu bạn đã tránh được những lần quan hệ tình dục nhanh chóng vì cần thời gian để cơ thể có được cảm giác, đánh giá cao sự kết nối cơ thể, hãy thử suy nghĩ về một địa điểm hoặc thời gian khiến cho quan hệ tình dục trở nên tuyệt vời. Đồng thời sử dụng nó như biện pháp thiền và đừng ngại ngần để tưởng tượng. Bởi vì nếu bạn biết tìm ra cách sử dụng 15 phút để làm lợi cho bạn, bạn có thể tránh được sự khô khan trong đời sống tình dục của bạn.

3. Họ giữ liên lạc

Kỹ năng giao tiếp tuyệt vời là lí do hàng đầu để người phụ nữ và chồng tiếp tục tận hưởng một cuộc sống tình dục đầy thỏa mãn. Không có cách nào khác để hiểu những gì đối tác của bạn muốn, nhu cầu hoặc thích điều gì hơn là trao đổi và tâm sự. Và việc đó có thể làm nảy sinh những giả định: Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng những gì bạn nghĩ là chắc chắn, rõ rằng lại không thực sự không phải vậy. Dùng những lần hội thoại để cứu nguy khi không có quan hệ tình dục. Trong thời điểm thực tế lên tiếng về điều chỉnh nhỏ đối với đối tác của bạn có thể làm tăng sự hưởng thụ.

4. Họ tin tưởng lẫn nhau

Mạo hiểm với cuộc sống tình dục nhưng cần phải xác định rằng niềm tin luôn được đi trước. Tình dục là sự phản ánh của các mối quan hệ tổng thể và thông tin liên lạc. Bạn cần tạo dựng mối quan hệ đó ở mọi nơi chứ không đơn thuần chỉ là trong phòng ngủ. Nếu bạn nói hoặc làm một việc gì đó quan trọng hoặc thiếu tôn trọng với đối tác của bạn trong ngày, vào buổi tối hãy tìm hiểu lí do tại sao anh ấy muốn được khỏa thân và thử một điều gì đó mới mẻ với bạn?

Tin tưởng, thoải mái và dễ dàng với nhau nên được áp dụng khi bạn tham gia vào các hoạt động. Bạn phải lắng nghe đối tác của bạn một cách cảm thông và đáp lại bằng cách tin tưởng nhất và bộc lộ cảm xúc của riêng bạn. Một khi bạn cảm thấy như có đồng minh và không có đối thủ đời sống tình dục của bạn sẽ trung thực hơn và nó sẽ tạo ra sự nóng bỏng nhiều hơn.

5. Khóa cửa phòng ngủ để yên tâm hơn khi yêu

Chốt khóa cửa là điều cần thiết trong một ngôi nhà có trẻ em. Bất cứ gia đình nào khi di chuyển đến một ngôi nhà mới, một cái khóa cho phòng ngủ luôn đứng đầu trong danh sách những công việc phải làm. Thậm chí nếu không có một cái khóa bạn cũng phải đảm bảo mọi thứ xung quanh an toàn cho chuyện yêu

Khóa cửa phòng ngủ để yên tâm hơn khi yêu
Khóa cửa phòng ngủ để yên tâm hơn khi yêu

Luôn chắc chắn rằng lũ trẻ đã được đưa vào giường đúng giờ để hai vợ chồng có thời gian dành cho nhau.  Mỗi cặp vợ chồng cần phải đánh giá môi trường của họ và xác định các điều kiện tối ưu cho hoạt động tình dục trở nên tuyệt vời.

Đối với một số trường hợp, một cái khóa đã đủ an toàn. Nhưng một số người khác lại cần đi xa hơn để tạo một không gian thực sự yên tĩnh, tránh xa mọi thứ. Một nơi lãng mạn và thư giãn. Nơi không có các thiết bị điện tử, máy tính và tivi, không đề cập tới trẻ em và công việc của họ.

6. Quan tâm đến ngoại hình và sức khỏe

Chắc chắn ngoại hình và sự xuất hiện sẽ giúp bạn và đối tác duy trì tâm trạng. Nhưng nó không phải chỉ là làm hài lòng con mắt của đối tác. Chăm sóc bản thân khiến bạn cảm thấy tốt cho chính mình. Không chỉ vậy những ham muốn tình dục của bạn phụ thuộc vào sức khỏe tổng thể của bạn.

Khi bạn cảm thấy không khỏe mạnh, mệt mỏi, ốm yếu hoặc thiếu năng lượng, bạn không có động lực để tham gia vào các hoạt động tình dục thường xuyên. Vì vậy hãy coi trọng phòng tập thể dục, một số cách trang điểm hoặc ăn mặc ngay cả khi bạn không đi đến bất cứ đâu. Làm bất cứ điều gì làm cho bạn cảm thấy gợi cảm và anh ấy thấy hứng thú.

7. Họ thử nghiệm những điều mới lạ về chuyện ấy

Hãy cởi mở với những cách khác nhau để thể hiện bản thân trong tình dục. Cũng như âm nhạc, mọi người có xu hướng kết hợp các thể loại và tạo nên sự bất ngờ. Bạn phải tìm sự cân bằng giữa mạo hiểm và thông thường. Nếu không sự thông thường sẽ rất nhàm chán. Nếu không mạo hiểm bạn có thể vô tình làm mất đi sự thân mật hoặc sự phù hợp. Điều này có ý nghĩa là tất cả mọi thứ từ vị trí, thái độ… sẽ mang đến cho bạn sự thân mật khi gần gũi.

Thử nghiệm tình dục – luôn luôn làm việc đó vào một ngày, tại một thời gian nhất định, trong một căn phòng nào đó và có thể kết hợp với sự quen thuộc. Một cái gì đó đơn giản như trên sàn phòng khách hoặc dưới vòi sen có thể thêm một số gia vị rất cần thiết. Hoặc có thể làm điều ấy khi ra khỏi ngôi nhà hoàn toàn.

Họ thử nghiệm về vị trí, thái độ....

Họ thử nghiệm về vị trí, thái độ....

Nhiều cặp vợ chồng cho biết họ có quan hệ tình dục tốt nhất khi không có ở nhà. Người ta gọi đó là hội chứng nhà trọ tình dục. Và nó có thể thực hiện khi bạn đang ở trong một kì nghỉ, bạn thuê một người giữ trẻ hoặc gửi chúng cho ông bà trong một khoảng thời gian nhất định để hai bạn có thể đặt phòng ngay cả dù chỉ là vài giờ đồng hồ.

8. Họ không bao giờ tìm cách trốn chuyện ấy

Nhiều người trong số các cặp vợ chồng thường viện lí do này, lí do khác để tránh quan hệ tình dục như đau đầu, căng thẳng, mệt mỏi..Nhưng thực tế đối nghịch sau đây lại khiến bạn phải đặt quan hệ tình dục lên đầu: Tình dục làm giảm đau, giảm căng thẳng, thúc đẩy giấc ngủ tốt hơn và thúc đẩy giải quyết bất đồng một cách nhanh chóng.

Hãy cẩn thận khi đưa ra những lí do để trốn tránh chuyện yêu. Bạn có thể viện lí do bận con nhỏ nhưng thực tế các con đâu có bé mãi được. Suy nghĩ một chút để tìm ra một số điều tốt cho quan hệ tình dục. Bạn có thể mệt mỏi, muốn đi ngủ sớm hoặc không đủ thời gian vậy thì hãy sáng tạo với những khoảng thời gian bạn có.

9. Sử dụng thuốc tăng cường sinh lý

Tuy nhiên ngoài những bí quyết trên nếu  bạn đang vấn đề  yếu sinh lý hay xuất tinh sớm thì bạn cần phải sủ dụng đến thuốc tăng cường sinh lý nam như: Maxman IV , Maxman XI ....

 

Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Maxman IV

Thuốc tăng cường sinh lý Maxman IV

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon