7 thói quen xấu giết chết cảm giác “sướng” khi quan hệ tình dục

time Thursday, 06/09/2018
user Đăng bởi Nguyễn Văn Nam

Xuất tinh sớm, liệt dương, mất cảm giác ‘sướng” khi yêu có thể do những thói quen xấu khi sex gây ra.

Cảm giác thăng hoa, hưng phấn trong quan hệ vợ chồng đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng và duy trì hạnh phúc gia đình, nhưng nhiều người không nhận thức được tầm quan trọng của việc này.Do đó dần dần hình thành thói quen xấu làm cho cuộc sống của quan hệ vợ chồng không như mong đợi gây ra ảnh hưởng đáng kể đối với tình cảm và hạnh phúc của vợ chồng.

Dưới đây là những thói quen xấu làm giảm hưng phấn khi "sex" mà bạn nên tránh.

1. Sex khi say rượu

Có rất nhiều người đàn ông khi say rượu có ham muốn rất mạnh mẽ. Tuy nhiên tại thời điểm này, bạn không nên quan hệ vợ chồng vì:

+ Khi say rượu, máu sẽ đi đến dương vật rất nhiều. Nhưng nó không phải là lành mạnh và mạnh mẽ như bình thường, dương vật cứng và khó khăn sau một thời gian rất ngắn, trong khi quan hệ tình dục (khoảng 1-2 phút), bạn đã xuất tinh sớm làm cho đối tác của bạn không có cảm giác hài lòng và vô tình hình thành thói quen xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục và yếu sinh lý là không thể tránh khỏi;

+ Sau mỗi lần quan hệ tình dục, bạn sẽ cảm thấy một sự mất mát năng lượng và mệt mỏi kéo dài cho đến ngày hôm sau, một ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống;

+ Khi bạn say rượu, nếu quan hệ tình dục mà không có bất kỳ biện pháp bảo vệ, chất lượng tinh trùng yếu nếu "vô tình" có thai, thai nhi sẽ không lành mạnh và dễ bị các khuyết tật sau khi sinh, rất nguy hiểm.

Vì vậy, những ham muốn tình dục thói quen trong khi say rượu, bạn nên loại bỏ để đảm bảo sức khỏe, khả năng sinh sản cũng như sức khỏe của thai nhi.

7 thói quen xấu giết chết cảm giác “sướng” khi quan hệ tình dục

(Rượu là nguyên nhân gây liệt dương và giảm chất lượng cuộc yêu)

2. Ngủ ngay sau khi quan hệ tình dục.

Có rất nhiều người do suy nghĩ rất đơn giản kết hợp với các yếu tố sinh lý, mệt mỏi, tiêu thụ năng lượng, sau khi "sex" bạn ngủ ngay và từ bỏ đối tác của bạn một mình sau khi bạn đã hài lòng ham muốn tình dục hoặc vì nghĩa vụ. Dần dần, đối tác của bạn mất tất cả cảm xúc muốn gắn bó với bạn.

Vì vậy, thay vì "ngủ" ngay sau khi quan hệ tình dục, bạn ôm ấp, vỗ về đối tác của bạn cho họ cảm thấy nâng niu, tôn trọng, quan tâm, sau đó cả hai đi ngủ. Điều đó sẽ làm cho các cặp vợ chồng cảm thấy hạnh phúc hơn, mãn nguyện và ham muốn hơn trong "sex".

3. Thiếu nhiệt tình

Đôi khi cả hai giới, không chỉ phụ nữ mắc phải sai lầm này, đôi khi bạn chỉ nằm trên giường, không di chuyển, không thể hiện cảm xúc của mình, không mong muốn và chờ đợi các hoạt động của đối tác. Nếu điều này được lặp đi lặp lại, bạn có thể làm giảm niềm đam mê từ đối tác của bạn.

Lười biếng và thụ động trong quan hệ vợ chồng là một biểu hiện của sự ích kỷ, thiếu tự tin vào bản thân mình và làm tình yêu trở nên tẻ nhạt, nhàm chán. Thay vào đó, hãy thể hiện cảm xúc, suy nghĩ, mong muốn và nói về những khó khăn của bản thân mình, đó là những gì sẽ giúp bạn thăng hoa hơn trong cuộc sống hôn nhân.

4. Nhút nhát và xấu hổ

Nhút nhát tạo sự quyến rũ của phụ nữ, nhưng trong quan hệ vợ chồng, bạn nên tạm thời quên điều này. Nếu bạn muốn thăng hoa trong quan hệ vợ chồng, xấu hổ vụng về sẽ là một trừu tượng, và người đàn ông cũng bị cản trở sự thăng hoa đáng kể nếu đối tác của bạn không biểu hiện kích thích, nhút nhát, vụng về.

Để giúp đối tác của bạn loại bỏ sự bối rối và xấu hổ, bạn nên nói chuyện với đối tác của bạn về vấn đề tình dục một cách thẳng thắn, thể hiện niềm đam mê rõ ràng, cung cấp lời khen ngợi và khuyến khích để tăng sự cởi mở hơn với đối tác của bạn.

7 thói quen xấu giết chết cảm giác “sướng” khi quan hệ tình dục

(Nhút nhát, xấu hổ làm cuộc yêu nhạt nhẽo, xa cách)

5. Không đổi mới vị trí khi quan hệ tình dục

Hầu hết các cặp vợ chồng được lặp đi lặp lại với các vị trí tình dục nhất định, do đó nó làm cho quan hệ tình dục trở nên đơn điệu, nhàm chán.

Thay vào đó, cả hai phải thay đổi để tạo ra những điều mới mẻ làm cho đời sống tình dục của cả hai trở nên hấp dẫn hơn, quyến rũ hơn, 1 chiếc váy ngủ gợi cảm mới, một loại nước hoa mới, một vị trí tình dục mới ... sẽ cho bạn những cảm xúc và sự thăng hoa tuyệt vời.

6. Không có biện pháp bảo vệ

Các quan hệ tình dục không được bảo vệ, bạn sẽ cảm thấy lo lắng và cảm thấy không tự tin để bắt đầu vào trận chiến và bạn có thể dẫn đến có thai ngoài ý muốn và sự xáo trộn ảnh hưởng đến kế hoạch cuộc sống trong khi bạn không muốn có con. Trong trường hợp này bao cao su sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của bạn. Một số loại bao cao su siêu mỏng, bao cao su kéo dài thời gian…sẽ giúp bạn giữ nguyên những khoái cảm khi yêu.

7. Tắm ngay sau khi "sex"

Nhiều người nghĩ rằng tắm ngay sau khi tình yêu sẽ giúp tinh thần thoải mái, tươi mát, ít mệt mỏi, nhưng thực tế nó là hành động nguy hiểm trong hoạt động tình dục do những thay đổi đột ngột trong những yếu tố ảnh hưởng khi bạn đang mất đi sức mạnh và tiêu thụ năng lượng như vậy sẽ ảnh hưởng đến lưu thông máu trong cơ thể có thể dẫn đến co giật, đột quỵ, mất cân bằng tuần hoàn, ... rất nguy hiểm, không chỉ vậy nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe tình dục của bạn.

Vì vậy, bạn nên nghỉ ngơi sau khi quan hệ, với vòi hoa sen nhẹ với nước lạnh hoặc lau bằng khăn ướt để đảm bảo sức khỏe của bạn.

Đây là những thói quen xấu làm giảm hưng phấn khi "sex" mà bạn có thể tham khảo để làm cho cuộc sống tình dục của các cặp vợ chồng luôn được thăng hoa, thỏa mãn, bởi vì nó là nền tảng quan trọng để xây dựng và bảo vệ tình cảm, hạnh phúc gia đình.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc với những gì bạn đã chọn và sẽ biết làm thế nào để giữ một gia đình hạnh phúc tốt.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon