7 Kỹ Thuật Đưa Nàng Lên Đỉnh Một Cách Dễ Dàng

time Thursday, 06/09/2018
user Đăng bởi Nguyễn Văn Nam

7 KỸ THUẬT ĐƯA NÀNG LÊN ĐỈNH MỘT CÁCH DỄ DÀNG: Trong một cuộc yêu người đàn ông chỉ có thể lên đỉnh một lần duy nhất trong khi người phụ nữ lại có thể lên đỉnh nhiều lần. Vậy bạn đã khiến nàng lên đỉnh hay chưa? Shop bao cao su HCM  sẽ chia sẻ cho các bạn 7 kỹ thuật đưa nàng lên đĩnh một cách dễ dàng. Những kỹ thuật tuy đơn giản mà hiệu quả như : hôn, cắn, liếm, xoa bóp…nếu bạn làm tốt có thể khiến nàng thỏa mãn ngay khi chưa vào trận thực sự và có thể “lên đỉnh” nhiều lần.

Hôn mãnh liệt:
Hôn

Phụ nữ đều mong muốn những nụ hôn thật sâu, mãnh liệt


Tất cả các phụ nữ đều mong muốn những nụ hôn thật sâu, mãnh liệt, đôi khi họ lại mong muốn một nụ hôn mơn trớn bên ngoài, mọi ngóc ngách của cơ thể, những nụ hôn trượt dài từ trên xuống, và dừng lại nhâm nhi những vị trí nhạy cảm của nàng như cổ, gáy, vai, ngực, tay, đặc biệt là cô bé… Hãy thử làm vậy với nàng đảm bảo  nàng sẽ thét lên vì bạn đấy.

Kẹp cô bé:
Với “cô bé” chỉ lưỡi và tay mân mê là chưa đủ, hãy thử lấy 2 ngón cái và ngón trỏ kẹp cô bé và day day thử xem, những cảm giác lạ có thể khiến nàng đê mê.

Cắn vào điểm nhạy cảm:
Cắn

Hành động cắn này có thể làm nàng thấy rằng bạn đang rất hưng phấn mong muốn ăn thịt nàng

Bên cạnh đó, không thể bỏ quên những chiếc răng, những vết cắn nhẹ thỉnh thoảng day day răng một chút ở những vùng nhạy cảm có thể khiến các nàng có những cảm giác lạ, thích thú hưng phấn hơn. Hành động này có thể làm nàng thấy rằng bạn đang rất hưng phấn mong muốn ăn thịt nàng, nàng thật hấp dẫn.

Cào:

Các nàng cũng rất thích sự vuốt ve cào nhẹ ở vùng lưng xuống mông, nó khiến các nàng phải rùng mình vì thích thú, sảng khoái.

Liếm:
Liếm

Tận dụng chiếc lưỡi để khiến các nàng say mê


Nếu chỉ dừng lại ở nụ hôn môi bên ngoài thì sẽ chẳng khiến nàng kích thích lâu, bạn nên biết lưỡi là một trợ thủ đắc lực trong việc chinh phục cô bé. Chắc chắn các nàng sẽ phải cong người lên trong sung sướng khi bạn liếm nhẹ lên cổ, xuống ngực, dạo chơi xung quanh đó một lúc rồi di chuyển xuống bụng và kết thúc ở vùng ngoại biên của “cô bé”. Một người đàn ông giỏi trong chuyện phòng the thì chắc chắn họ sẽ biết tận dụng chiếc lưỡi để khiến các nàng say mê.

Đánh nhẹ vào mông nàng:
Nếu đang yêu chàng đánh nhẹ vào mông nàng sẽ khiến các nàng đam mê hơn, vì điều đó khiến các nàng nghĩ tới mình như những co gái hoang dã trên phim mát mẻ. Nhưng nên nhớ đừng bao giờ mạnh tay hoặc làm cho tiếng kêu vang to, điều này sẽ khiến cả hai xấu hổ và có thể khiến nàng cảm thấy đau.

Xoa, mơn trớn:
Xoa

Dùng tay bóp mạnh vào mông nàng cũng khiến nàng đam mê hơn


Làn da của phụ nữ khá nhạy cảm. họ dễ bị kích thích nếu bạn cứ xoa bóp, mơn trớn nghịch ngợm trên làn da của họ, những cách massage trên cơ thể nàng là phương pháp hữu ích kích thích nàng hưng phấn để chuẩn bị cho cuộc yêu. Hay dùng tay bóp mạnh vào mông nàng cũng khiến nàng đam mê hơn đó.

Nếu biết sử dụng thành thục điêu luyện 7 thủ thuật trên ở các vị trí nhạy cảm có thể khiến nàng lên đỉnh nhiều lần một cách dễ dàng nhất.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon