5 tư thế quan hệ đạt khoái cảm cho đàn ông xuất tinh sớm

time Thursday, 06/09/2018
user Đăng bởi Nguyễn Văn Nam
Tư thế quan hệ vợ chồng cũng giúp cải thiện chức năng sinh lý nam giới. Xuất tinh sớm vẫn có thể đạt khoái cảm với những tư thế quan hệ ngọt ngào sau.

Tại sao con trai nên có tất cả những niềm vui? Đó là thời gian phụ nữ chịu trách nhiệm trên giường là tốt. Dưới đây là một số vị trí quan hệ tình dục thực sự thú vị, trong đó đảm bảo nhiều cực khoái và hứa sẽ thêm gia vị cho đời sống tình dục của bạn.

The Hero

Để có được vị trí này, người phụ nữ phải nằm trên lưng cô kéo đầu gối lên đến ngực, chân mở rộng lên phía trần nhà. Người đàn ông phải quỳ xuống dưới đùi phía sau cô.

5 tư thế quan hệ đạt khoái cảm cho đàn ông xuất tinh sớm

(Tư thế hero giúp cả hai đều đạt khoái cảm)

Hội Chữ Thập

Người phụ nữ nằm ngửa, một chân mở rộng, người kia cúi xuống trong tư thế quan hệ tình dục Cross.Người đàn ông ngồi xuống với một đùi trên đùi mở rộng của mình và trượt chân cong của mình dưới cánh tay của mình.

5 tư thế quan hệ đạt khoái cảm cho đàn ông xuất tinh sớm

(Tư thế mới lạ này sẽ khiến nàng run rẩy trong đêm)

Siết chặt

Một nhiều hơn, cho những ai thích nó nhanh chóng. Đối mặt với nhau, các cô gái có thể ngồi trên một chiếc ghế cao, hai chân quấn quanh mình cho một kết nối chặt chẽ.

5 tư thế quan hệ đạt khoái cảm cho đàn ông xuất tinh sớm

(Siết chặt khiến 2 người gần gũi hơn)

The Visitor

Một impromptu cổ điển cho những người tìm kiếm cuộc phiêu lưu bên ngoài phòng ngủ của họ. Đứng mặt đối mặt, nó hoạt động chỉ khi cả hai đối tác là chiều cao bằng nhau.

 
5 tư thế quan hệ đạt khoái cảm cho đàn ông xuất tinh sớm
 

(Tìm cảm hứng bên ngoài phòng ngủ với the visitor)

Các Fan

Người phụ nữ đứng với lưng quay về đối tác của mình ở vị trí này. Cô uốn cong đầu gối của cô và chúng chúng nghỉ ngơi trên các cạnh của một chiếc ghế hoặc ghế đẩu và cắt cánh tay của cô trên lưng ghế hoặc trên ghế đẩu để hỗ trợ cô. Cái này là dành cho những ai muốn kiểm soát hoàn toàn hoặc muốn sex hậu môn.

5 tư thế quan hệ đạt khoái cảm cho đàn ông xuất tinh sớm

(Với tư thế này chắc chắn chàng và nàng đều thấy thích thú)

 

Tags:  Shop Bao Cao SuBao Cao SuShop Bao Cao Su OnlineShop Bao Cao Su Tphcm , Shop Bao Cao Su Tp.hcm , Shop Bao Cao Su Hcm , Đồ Chơi Người Lớn , Do Choi Nguoi Lon , Shop Đồ Chơi Người Lớn , Shop Do Choi Nguoi Lon , Đồ Chơi Người Lớn Cho Nam , Đồ Chơi Người Lớn Cho Nữ , Shop Bán Đồ Chơi Người Lớn , Shop Ban Do Choi Nguoi Lon , Shop Bán Đồ Chơi Người Lớn Tại Tphcm, Shop Đồ Chơi Người Lớn Online , Đồ Chơi Tình Dục , Do Choi Tinh Duc , Shop Đồ Chơi Tình Dục, Đồ Chơi Tình Dục Cho Nam , Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ , Shop Bán Đồ Chơi Tình Dục , Shop Bán Đồ Chơi Tình Dục Tại Tphcm, Shop Đồ Chơi Tình Dục Online , Dương Vật Giả , Duong Vat Gia , Shop Bán Dương Vật Giả , Shop Ban Duong Vat Gia , Âm Đạo Giả , Am Dao Gia , Shop Bán Âm Đạo Giả , Shop Ban Am Dao Gia , Búp Bê Tình Dục , Bup Be Tinh Duc , Shop Bán Búp Bê Tình Dục , Shop Ban Bup Be Tinh Duc Online

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

A. Nam: 0909 678 949
zalo