4 điều về chứng liệt dương và bất lực đàn ông cần biết

time Thursday, 06/09/2018
user Đăng bởi Nguyễn Văn Nam

Bất lực, liệt dương, rối loạn chức năng cương dương đang dần ăn mòn sự tự tin, niềm kiêu hãnh của hàng triệu đàn ông, với một nghiên cứu cho thấy rằng có đến một nửa số nam giới trên 40 tuổi đang gặp rắc rồi với chứng bất lực.

Ban đầu, người ta nghĩ rằng liệt dương là do sự lo lắng, nhưng theo Viện Rối loạn cương dương, lên đến 90 phần trăm của tất cả các trường hợp bất lực là do các yếu tố vật chất gây ra, trái ngược hoàn toàn với nguyên nhân do tâm lý. 

Đúng như vậy khi hàm lượng cholesterol tăng cao, béo phì, tiểu đường, ung thư tuyến tiền liệt hay viêm, và sự mất cân bằng nội tiết tố là nguyên nhân gây ra phần lớn của tất cả các trường hợp bất lực.

Chính vì thế, 4 điều về chứng liệt dương và bất lực sau nam giới phải biết. Điều này sẽ giúp bạn khắc phục tình hình, cải thiện quan hệ “yêu” của vợ chồng ngày một tốt hơn.

4 điều về chứng liệt dương và bất lực đàn ông cần biết

(Bất lực, liệt dương đang ăn mòn bản lĩnh đàn ông)

1.Chế độ ăn nhiều rau củ quả cùng sự hỗ trợ của thực phẩm chức năng

Theo các nguồn nghiên cứu của y học cho thấy rằng tất cả những vấn đề về sức khỏe, chức năng sinh lý của đàn ông đều có thể cải thiện được với một chế độ ăn uống nhiều rau củ quả, một chế độ ăn chay ít béo, ít đạm động vật.

Bên cạnh đó các thuốc chống liệt dương khác có thể giúp bạn vượt qua đêm mặn nồng, nhưng một chế độ ăn chay khoa học có thể giúp bạn có được cuộc sống lành mạnh. Nhiều bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng đồng ý rằng cách tốt nhất để ngăn ngừa tắc nghẽn động mạch cũng như nhiều điều kiện khác gây liệt dương là ăn một chế độ ăn giàu chất xơ, bao gồm nhiều trái cây, rau, và ngũ cốc.

Những thực phẩm này sẽ cọ sạch mảng bám ra khỏi thành động mạch để máu chảy và cuộc sống tình yêu của bạn sẽ trở lại trong thời gian ngắn 

2. Thay đổi thói quen ăn uống

Một chế ăn uống hợp lý cùng những thực phẩm tăng cường chức năng sinh lý, bản lĩnh đàn ông không bao giờ là quá muộn với phái mạnh. Ngay cả khi chứng bất lực của bạn được gây ra bởi tác dụng phụ của thuốc huyết áp hay tiểu đường. Ăn chay có thể giúp bạn giảm huyết áp một cách tự nhiên, và cho phép bạn hãy dần từ bỏ thuốc chính là vật cản trở khả năng của bạn, bạn sẽ nhanh chóng đạt được một cương cứng và lâu dài. Hạn chế thịt và sản phẩm từ sữa ra khỏi chế độ ăn uống của bạn là một cách tuyệt vời để giảm cholesterol và huyết áp một cách tự nhiên và giúp các "thiết bị" của bạn trở lại hoạt động bình thường.

4 điều về chứng liệt dương và bất lực đàn ông cần biết

(Một chế độ dinh dưỡng cân đối sẽ giúp "cậu nhỏ" luôn khỏe mạnh)

3.Tại sao chế độ ăn nhiều thịt, giàu đạm ảnh hưởng đến “phong độ” của đàn ông?

Đây là một điều chắc chắn nhất. Ăn một chế độ ăn thịt-laden làm tăng đáng kể lượng hormone tổng hợp trong cơ thể nam giới. Những hormone này có thể làm cho một số lượng tinh trùng giảm và tăng nguy cơ ung thư tinh hoàn.

4.  Tôi còn trẻ và tôi không phải lo lắng đến chứng liệt dương?

Theo một nghiên cứu gần đây của Viện Lão khoa Quốc gia, mức độ cholesterol nhiều hơn nữa của một yếu tố hơn so với tuổi trong sự khởi đầu của sự bất lực.Nghiên cứu bao gồm hơn 3.000 nam giới trong độ tuổi từ 25 và 83 và chứng minh rằng những người đàn ông với cholesterol hơn 240 miligam mỗi decilít máu đã tăng gấp đôi nguy cơ rối loạn chức năng của dương vật so với nam giới có hàm lượng cholesterol là 180 miligam mỗi decilít máu. Bệnh tim mạch thường bắt đầu trong thời thơ ấu. Vì thế ngay khi từ trẻ bạn cũng có thể bị liệt dương và các bệnh suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới.

Ngoài chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, tập luyện hợp lý các quý ông có thể sử dụng thêm một số loại thực phẩm chức năng hỗ trợ việc điều trị chứng liệt dương, tăng cường chức năng sinh lý để từng bước tìm lại chính mình, làm chủ cuộc chơi.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon